VIỆT NAM KHÔNG CÓ BÁO CHÍ ĐỘC LẬP NHƯNG CÓ TỰ DO BÁO CHÍ

20/07/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Việc không có báo chí độc lập không đồng nghĩa với không có tự do báo chí.Việt NAm luôn đảm bảo tự do báo chí xuất bản trong khuôn khổ của pháp luật, những kẻ như Nguyễn Tường Thụy hay Phạm Chí Dũng bị quan trên bế đi là do chúng vi phạm pháp luật VN chứ chẳng có sự đàn áp hay áp đặt các "nhà bất đồng chính kiến" nào ở đây cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ở Việt Nam cái gì cũng tự do, cũng dân chủ không phải như các nước tư bản luôn quảng bá đất nước mình là văn minh tự do, dân chủ nhưng đến khi sự thật được phơi bày thì mọi người đều muốn đến Việt Nam sống và làm việc

   Xóa
 2. Việt Nam khai trương bảo tàng báo chí chẳng liên quan gì đến việc VIệt Nam đàn áp tự do báo chí hay gì cả, cái lũ rận chủ kền kền đúng là không có việc gì làm nên lại cào bàn phím múa may quay cuồng. Việt Nam luôn đảm bảo tự do báo chí trong khuôn khổ cho phép của pháp luật và đừng hòng lấy lí do lí chấu để muốn can thiệp vào công việc nội ộ của Việt NAm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. báo chí ở Việt Nam tuy không có cơ quan báo chí độc lập nhưng có tự do báo chí. MỌi người dân đều có quyền phản ánh thông tin chân thật lên mạng xã hội hoặc bất kì phương tiện truyền thông nào chỉ cần nó đúng sự thật là được

   Xóa
 3. Việc không có báo chí độc lập không đồng nghĩa với không có tự do báo chí.Việt NAm luôn đảm bảo tự do báo chí xuất bản trong khuôn khổ của pháp luật, những kẻ như Nguyễn Tường Thụy hay Phạm Chí Dũng bị quan trên bế đi là do chúng vi phạm pháp luật VN chứ chẳng có sự đàn áp hay áp đặt các "nhà bất đồng chính kiến" nào ở đây cả.

  Trả lờiXóa