VÌ SAO ÔNG BÙI TIẾN LỢI BỊ KHAI TRỪ ĐẢNG

22/07/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Các đơn vị có CBCS tha hoá biến chất phải nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá tại sao CBCS trở nên như vậy, vì bức xúc, bất mãn vấn đề gì hay bị mua chuộc lôi kéo để có phương pháp giải quyết, phòng chống nảy sinh tư tưởng trong CBCS.Thượng tá mà để thế lực ( bóng ma vô hình) dẫn dụ chứng tỏ bản lĩnh chính trị không có, khai trừ là hoàn toàn đúng.

  Trả lờiXóa
 2. Tâm sinh tướng quả không sai. Tướng mạo méo mó xấu xí thì rõ ràng tâm địa xấu xa. ÔNg này chán cơm quân đội rồi,giờ muốn ăn cơm công an đấy mà. Đây là bài học cho cán bộ Quân đội nói riêng và những cán bộ Nhà nước đang đương chức cũng như về hưu lấy làm tấm gương phản chiếu để rút kinh nghiệm.

  Trả lờiXóa
 3. Đây cũng là lời cảnh báo cho một bộ phận cán bộ, trí thức về hưu như Trần Đăng Khoa, Đỗ Ngọc Thống, Nguyễn Ngọc Chu, nguyên phó sở Văn hóa Nghệ An Nguyễn Quỳnh Anh… đã đưa nhiều thông tin sai lệch về tình hình đất nước, chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, ngành tư pháp nhất là xúc phạm Thượng tướng Võ Tiến Trung vừa qua. Lò đã nóng lên thì không có củi nào thoát được đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Thượng tá, Chủ nhiệm Bộ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học, Trường Sĩ quan Công binh, đã có những bài viết, phát ngôn trên mạng xã hội trái với quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước, suy thoái nghiêm trọng về tư tưởng chính trị, "tự diễn biến", "tự chuyển hoá", để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá Đảng, Nhà nước nên việc bị khai trừ khỏi Đảng là không oan. MOng sao những kẻ như thế này sẽ bị hình thức kỉ luật thích đáng để dư luận yên tâm!

  Trả lờiXóa
 5. Đối với vụ việc của Bùi Tiến lợi, đó sẽ là bài học cảnh tỉnh cho một số kẻ trong cơ quan nhà nước đang có những hành vi không đứng đắn, bị biến chất, tha hóa, và tất nhiên không chỉ là việc bị khai trừ ra khỏi Đảng và còn bị cưỡng chế nhiều biện pháp khác nữa

  Trả lờiXóa
 6. Tôi có thằng bạn thân mà ông nội nó là bộ đội về hưu,tuy rời xa quân ngũ đã lâu ,trở về sống vui vầy bên con cháu nhưng cụ vẫn giữ được tác phong,phẩm giá và đạo đức của một người chiến sỹ cách mạng. Tôi vẫn thường nghe cụ đọc thuộc làu làu 10 điều kỷ luật của Quân đội NDVN trong những lần sang nhà chơi, trong đó có câu:"Giữ vững phẩm chất tốt đẹp và truyền thống quyết chiến, quyết thắng của quân đội nhân dân, luôn tự phê bình và phê bình, không làm điều gì hại tới danh dự của quân đội và quốc thể nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.XIN thề". Chỉ thế thôi đủ hiểu cụ yêu nước và tôn trọng đất nước, Đảng và nhân dân như thế nào...thế hệ đi trước đã cất công vun đắp hòa bình vậy mà thế hệ đi sau,đặc biệt là như Bùi Tiến Lợi,cấp bậc Thượng tá QĐ,chức vụ Trưởng bộ môn CNXHKH-Sỹ quan CB,mà lại có tư tưởng lệch lạc,méo mó,tự diễn biến tự diễn hóa như thế. Phải chăng là "nhà cư vi bất thiện",về hưu rồi sinh nông nỗi,hay là ông có vấn đề về thần kinh khi để các thế hệ học trò của Công binh khi nhắc đến tên ông đều lắc đầu hổ thẹn. Vết nhơ và mác phản động sẽ theo ông đến khi xuống hòm thưa ông cựu Thượng tá

  Trả lờiXóa
 7. Ông Bùi Tiến Lợi mặc dù là quân nhân nhưng những lời lẽ ông nói ra quả thật đáng xấu hổ, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của những người chiến sĩ quân đội nhân dân. Đến cấp bậc thượng tá nhưng lại đi ngược lại với chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

  Trả lờiXóa