TRUY TỐ BỐN CÁN BỘ THANH TRA BỘ XÂY DỰNG VÌ VÒI TIỀN

21/07/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Là cán bộ thanh tra xây dựng mà tham nhũng bỏ qua cho các công trình vi phạm thì không biết bao nhiêu tiền của, công trình kém chất lượng xuất hiện đe dọa tới an toàn sức khỏe tiền bạc của cải của nhân dân. Tham nhũng là những con sâu cần phải loại bỏ ra khỏi bộ máy, những kẻ này còn ẩn nấp trong bộ máy ngày nào là kìm hãm sự phát triển của đất nước ngày đó. Mang tiếng là cơ quan thanh tra nhưng chính bản thân lại không đủ tư cách, tránh nhiệm vai trò với công việc.

  Trả lờiXóa
 2. Phải nói rằng tham nhũng là một tội ác, là tội đồ của dân tộc. Cán bộ cơ quan thanh tra phát hiện sai phạm thì bản thân lại nhúng chàm, là sai phạm. Thử hỏi với cán bộ này mà không xử lý nghiêm, xử lý thật nặng thì niềm tin của nhân dân đặt vào cơ quan thanh tra nay còn đâu. Thanh tra để phát huy cái tốt, khắc phục cái xấu chứ không phải là đi vòi vĩnh, làm giàu vì lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 3. THam thì thâm quả thực không sai, làm cán bộ thanh tra mà tham nhũng thì thật sự quá nguy hiểm, những người như vậy phải bị xử lý thật nghiêm, không thể để con sâu làm rầu nồi canh. Lò đã nóng lên thì thực lòng củi tươi cũng đốt quả không sai, sai phạm đến đâu xử lý hết đến đó.

  Trả lờiXóa
 4. Cán bộ thanh tra thì nên gương mẫu trong phòng chống tham nhũng ai dè lại chính bản thân mấy người này lại lách luật, nhúng chàm, đúng là hết nói nổi, do đó cần xử lý nghiêm khắc mấy cán bộ này, làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 5. Những con sâu này cần bị loại bỏ ngay trong bộ máy nhà nước, nếu cứ để như thế không biết sẽ làm thất thoát bao nhiêu tiền của, mồ hôi, nước mắt của người dân , của nhà nước nữa

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi có xem diễn biến vụ việc này từ khi báo đăng khởi điểm là lúc CA Vĩnh Phúc bắt quả tang nhóm thanh tra này đang nhân tiền của Kế toán trưởng của xã. Khách quan mà nói đây đúng như một xô nước lạnh hắt ngang mặt của Bộ Xây dựng và cá nhân ông Phạm Hồng Hà. Đây không phải là lần đầu và duy nhất mà tôi tin rằng bất cứ Bộ,ngành nào cũng có hiện tượng vòi vĩnh,nhũng nhiễu trên. Có chị Kế toán nói vui là Thanh tra là cha là mẹ mà, huhu nghe mà đau xót. Nhưng ta thấy,pháp luật nghiêm minh ,bây giờ đã Cơ quan công an đã khởi tố 4 bị can trên cho thấy rằng hễ ai nhúng chàm thì phải chịu hình phạt trước pháp luật và nhân dân. Chiếc roi vụt qua chiều hôm ấy đã làm đủ đau cả tập thể lãnh đạo,cán bộ nhân viên Bộ XD rồi.

  Trả lờiXóa