NÓNG-THÊM 2 CA NHIỄM COVID MỚI TRONG CỘNG ĐỒNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ QUẢNG NGÃI

26/07/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Chính ra, dịch bệnh đôi khi lại có những điều hay ho, vì thực sự những lúc này, mình thấy rằng Đảng, Chính phủ, Nhà nước đang có một thắng lợi lớn trong việc lấy lại niềm tin nhân dân, nhất là trong mắt những người trẻ, những du học sinh, những người đang lao động tại các quốc gia phát triển nhìn về Việt Nam với góc nhìn thiện cảm hơn. Khiến những người đã luôn chê bai Việt Nam cũng đã phải cố bịa đặt ra những điều phi lý thể hiện sự bất lực đến cùng cực.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ 1 ca bệnh như bệnh nhân số 416 đã khiến cả nước giật mình, cơ quan quản lý y tế sốt sắng, vì khác với tư duy nước Mỹ, chúng ta biết rõ nếu để lọt 1 trường hợp dương tính, hậu quả sẽ khó thu dọn như thế nào, và chính vì tư duy khác, cách làm khác mà chúng ta không đi vào vết xe đổ của Mỹ, Ý hay Brazil. HÃy tự bảo vệ chính mình và mọi người, đừng vì lợi ích trước mắt mà hại cả chính người nhà mình!

  Trả lờiXóa
 3. Cuộc chiến chống dịch một lần nữa quay lại thách thức chúng ta. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước chúng ta đã làm rất tốt công cuộc chống dịch trước đây giờ đây dịch bệnh quay lại một lần nữa nước ta cần phải đoàn kết đồng lòng quyết tâm phòng chống dịch bệnh. Tôi tin rằng với sự đoàn kết của cả nước thì chúng ta có thể hoàn toàn nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 4. Ca bệnh số 416 và mới đây là ca bệnh số 418 một lần nữa khiến chúng ta phải giật mình, khi mà Việt Nam có thể sắp công bố hết dịch thì như một cái dớp có từ trước, cả nước nhận tin sét đánh ngang tai: Có ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng và mất dấu F0 tại Đà Nẵng. Ngoảnh đầu lại thì thấy, dù chúng ta đang làm rất tốt, nhưng vẫn có kẻ mang danh "đồng bào" âm thầm phá hoại! Thật sự phải xử lý nghiêm những kẻ cõng rắn cắn gà nhà.

  Trả lờiXóa
 5. Cuộc chiến chống dịch một lần nữa lại bắt đầu và thật sự không dễ dàng. Vì vậy mong mọi người thực hiện nghiêm quy định về cách ly phòng dịch, đeo khẩu trang và sát khuẩn thường xuyên và tránh tụ tập nơi đông người

  Trả lờiXóa
 6. Chính ra, dịch bệnh đôi khi lại có những điều hay ho, vì thực sự những lúc này, mình thấy rằng Đảng, Chính phủ, Nhà nước đang có một thắng lợi lớn trong việc lấy lại niềm tin nhân dân, nhất là trong mắt những người trẻ, những du học sinh, những người đang lao động tại các quốc gia phát triển nhìn về Việt Nam với góc nhìn thiện cảm hơn. Khiến những người đã luôn chê bai Việt Nam cũng đã phải cố bịa đặt ra những điều phi lý thể hiện sự bất lực đến cùng cực.

  Trả lờiXóa