MỸ-NHIỀU TIỂU BANG TĂNG GẤP ĐÔI SỐ CA COVID

01/07/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. nước Mỹ đang rỡi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, dịch bệnh không được kiểm soát, ngay cả khẩu trang cũng không bắt buộc phải đeo đã khiến cho bệnh này lây lan một cách chóng mặt, nước My phải chi rất nhiều tiền để chữa chạy cũng như chôn người chết

  Trả lờiXóa
 2. đây là hiệu quả tác dụng mà dân chủ Mỹ để lại cho nước Mỹ, việc không ép buộc người dân không đeo khẩu trang là suy nghĩ tự do của người Mỹ. Tuy nhiên virus nó nghĩ khác đó là cơ hội cho chúng lây lan ra khắp toàn nước Mỹ khiến cho giới bán quan tài phát triển thần Kỳ

  Trả lờiXóa
 3. Đấy mới thấy được đất nước Việt Nam mình đáng sống biết bao nhiêu nhỉ! Ở các nước tư bản đâu dễ gì mà được chữa bệnh như ở nước ta. Đấy là còn chưa nói đến việc Việt Nam chữa khỏi cho bệnh nhân mà còn chưa có ca nào tử vong. Đám dân chủ phen này chắc lo lắng cuốn gói về nước sớm thôi. Mà nước đâu cho chúng nó chứ, loại đấy chỉ có đuổi thẳng cổ!

  Trả lờiXóa
 4. Đâu phải đất nước nào cũng được như nước ta! Có rất nhiều người trên thế giới chỉ dám mơ được sống ở Việt Nam đấy. Còn đám dân chủ cứ tung hô Mỹ này Mỹ nọ để rồi bây giờ người dân chết như ngả rạ vì dịch bệnh mà Chính phủ có cứu nổi đâu. Thế mới biết được đâu là nơi đáng sống!

  Trả lờiXóa
 5. Mọi người dân đều có quyền bình đẳng như nhau mà sao tôi thấy trên đất nước Mỹ mọi chuyện nó lại diễn biến như vậy nhỉ. Thật không thể nào ngờ nổi những ngày tháng qua sao lại có nhiều trường hợp nhiễm bệnh đến vậy. Đây là do ý thức người dân hay là do Chính phủ quá thờ ơ trước dịch bệnh!!!

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn rõ mới thấy được bản chất của giới tư bản "Sống chết mặc bay". Qua đó mới thấy được Việt Nam chúng ta đã hoàn toàn kiểm soát được dịch bệnh cũng như hạn chế tối đa số lượng ca nhiễm mới. Tôi thực sự tự hào là một người dân Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước chúng ta thực sự tuyệt vời! Đâu dễ để kiếm một quốc gia đáng sống như ở Việt Nam trước tình hình dịch bệnh khó lường như vậy. Nhìn qua nước Mỹ đang có số lượng người nhiễm dịch bệnh tăng nhanh như vậy mới thấy được đất nước ta đã và đang kiểm soát dịch bệnh tốt đến thế nào!

  Trả lờiXóa
 8. Đám dân chủ phen này chắc khỏi cần tung hô về nước Mỹ nhỉ? Tôi thực sự chỉ mong trong số cái đám đang chui rúc bên Mỹ có thằng cha, con mẹ nào đấy mắc bệnh đi. Và tất nhiên đéo bao giờ có chuyện chứa chấp chúng nó trong nước. Phải như thế mới cho chúng nó thấy được bản chất thật của tư bản!

  Trả lờiXóa
 9. Thôi nhé! Tao ngán lắm cái cảnh đám dân chủ chúng mày bợ đít tư bản rồi liên tục bêu rếu về Việt Nam trên mạng nhé! Đấy cứ nhìn vào nước Mỹ có nhiều người mắc bệnh như vậy rồi xem ai cứu nổi họ. Trong cuộc sống này ai chả có quyền được sống, được tự do. Vậy mà không có tiền thì chỉ nằm chờ chết!!!

  Trả lờiXóa
 10. đây là hiệu quả tác dụng mà dân chủ Mỹ để lại cho nước Mỹ, việc không ép buộc người dân không đeo khẩu trang là suy nghĩ tự do của người Mỹ. Tuy nhiên virus nó nghĩ khác đó là cơ hội cho chúng lây lan ra khắp toàn nước Mỹ khiến cho giới bán quan tài phát triển thần Kỳ

  Trả lờiXóa