HAI ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT TRONG CÁO TRẠNG VỤ ĐỒNG TÂM

01/07/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Vụ án Đồng Tâm thực sự gây chấn động dư luận trong suốt năm 2019 và những câu chuyện về nó vẫn còn tiếp tục được khám phá. Riêng cá nhân tôi, tôi thực sự ủng hộ cách giải quyết của luật pháp. Không thể để cho những tên dân chủ lợi dụng vấn đề này tiếp tục xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi hy vọng sẽ không có những trường hợp thứ hai như vụ việc ở Đồng Tâm trong suốt những năm từ 2016 cho tới nay và chắc chắn sẽ có những đám dân chủ tiếp tục lấy vấn đề này xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 3. Vụ việc liên quan đến Đồng Tâm - Mỹ Đức thực sự gây ra nhiều điều tiếc nuối. Tiếc nuối tôi nói ở đây là tiếc cho một bộ phận người dân quá nhẹ dạ cả tin vào những tên dân chủ đứng đằng sau chỉ đạo. Tiếc cho nhận thức quá thấp kém của cha con nhà Kình!

  Trả lờiXóa
 4. Thực sự đây là những hành động đáng xấu hổ của một bộ phận người dân Việt Nam. Thật buồn khi người dân như chúng ta lại bị kẻ xấu tẩy não, có những hành động thực sự đáng lên án. Chống lại lực lượng chức năng, sử dụng vũ khí... đều là những hành động của một tội phạm chứ chẳng phải là người dân thường nữa!

  Trả lờiXóa
 5. Tôi mong muốn sẽ không bao giờ có những trường hợp như những chuỗi vụ việc Đồng Tâm - Mỹ Đức suốt từ năm 2016 tới nay. Những vụ việc đó đều mang dáng dấp của những kẻ khủng bố chứ không còn là người dân thường nữa. Tôi mong nhận thức sau những vụ việc đó người dân sẽ có cái nhìn rõ nét nhất đối với những tên dân chủ đứng đằng sau xúi giục!

  Trả lờiXóa
 6. Thật đau lòng khi chứng kiến những cảnh tượng diễn ra ở Đồng Tâm - Mỹ Đức! Mong rằng người dân sẽ được nâng cao nhận thức trước những vụ việc phức tạp như thế này. Người dân chúng ta sẽ không còn nhìn nhận vấn đề một cách phiến diện và có những hành động của bọn tội phạm!

  Trả lờiXóa
 7. Vụ việc ở Đồng Tâm - Mỹ Đức Thực sự là một vết nhơ đối với đất nước ta. Chính những tên dân chủ rởm và đám tư bản đứng đằng sau tài trợ, hậu thuẫn cho những hành vi phạm tội trên. Tôi mong người dân sẽ nhìn nhận vấn đề một cách chính xác nhất, tránh bị xuyên tạc, hiểu sai vấn đề!

  Trả lờiXóa
 8. Vụ việc liên quan đến Đồng Tâm - Mỹ Đức sẽ còn được đám dân chủ tiếp tục đào bới mà xuyên tạc. Tôi mong người dân chúng ta có cái nhìn thật chính xác để khỏi bị đám dân chủ này lợi dụng mà xuyên tạc, kích động giống như những sự việc xảy ra ở Đồng Tâm rồi để lại kết cục buồn!

  Trả lờiXóa