HÀ NỘI YÊU CẦU ĐEO KHẨU TRANG TẠI NƠI CÔNG CỘNG VÀ TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

24/07/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Hà Nội tiếp tục là địa phương có những phản ứng nhanh nhất trong phòng chống dịch Covid-19. Sau khi xuất hiện trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong cộng đồng tại Đà Nẵng, ngay ngày 24/7, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành công văn yêu cầu các quận, huyện, thị xã, các ngành, lực lượng chức năng đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh, trong đó, yêu cầu người dân đeo khẩu trang nơi công cộng, nơi tập trung đông người. Hi vọng mọi chuyện sẽ trong tầm kiểm soát của chính quyền!

  Trả lờiXóa
 2. Các quận, huyện, thị xã cần tiếp tục tổ chức tốt và giám sát chặt chẽ, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch trong việc tiếp nhận các trường hợp nhập cảnh, thực hiện việc cách ly y tế theo quy định. Riêng trong khoản chống dịch bệnh, tôi rất yên tâm với anh em chính quyền Hà Nội. Bởi HN luôn đi đầu trong tất cả mọi công việc lớn nhỏ, công tác phòng chống dịch bệnh cũng không ngoại lệ. Yên tâm, Việt Nam không "toang" được đâu nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Khi nền kinh tế đang có dấu hiệu hồi phục, cuộc sống quay lại bình thường, thương nhân, tiểu thương đang phất phổng giấc mơ hồi sinh thì lại nguy cơ dịch bệnh lại quay lại. Cũng toàn là dân mình hại dân mình, vì vài cắc bạc mà đổ đống vàng xuống sông.Mong các tỉnh thành khác cũng có biện pháp kịp thời, khuyến khích người dân đeo khẩu trang.

  Trả lờiXóa
 4. Lúc nào cũng phải trong trạng thái sẵn sàng ứng phó. Vẫn tin tưởng vào các cơ quan chức năng sẽ kiểm soát được tình hình. Tin tưởng ở lãnh đạo HN, nhất là chủ tịch Nguyễn Đức Chung và ý thức cảnh giác của người dân HN. Hi vọng các tỉnh thành khác cũng sẽ khẩn trương khuyến khích người dân đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Việt Nam sẽ ổn thôi, đừng lo lắng quá!

  Trả lờiXóa
 5. Trong bối cảnh dịch bệnh xảy ra ở Đà Nẵng hiện nay thì việc Hà Nội làm là quyết định đúng đắn, phòng ngừa chủ động phòng tránh trước khi xảy ra tình trạng xấu để có thể hạn chế số ca nhiễm

  Trả lờiXóa