HÀ NỘI NÓNG DẦN-CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG RA CÔNG ĐIỆN KHẨN CHỐNG COVID

26/07/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Niềm mong mỏi "tuyên bố hết dịch" đã không trở thành hiện thực, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta kém cỏi.Chúng ta hay được kể về việc gần hai mươi năm trước đã chiến thắng SARS như thế nào, thì có thể chính chúng ta sẽ kể cho con cháu việc chúng ta cũng đã thắng nCOV ra sao.

  Trả lờiXóa
 2. Song song với công tác phòng chống dịch thì cần phải điều tra, rà soát và xử lý nghiêm đối với những đường dây đưa người nhập cảnh trái phép vào VN cũng như những kẻ cố tình cho những người nước ngoài cư trú bất hợp pháp.Đà Năng và Hà Nội đều là những thành phố lớn nên việc phòng chống dịch cần được triển khai đồng bộ và chung sức của toàn thể người dân!

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam đã trải qua hơn 90 ngày không có ca lây nhiễm nào trong cộng đồng, tính đến nay có hơn 400 ca dương tính, tất cả đều được cách ly và đa số đã được chữa khỏi, trong khi đó Mỹ thì đã vượt mốc 4 triệu người dương tính với hàng trăm ngàn người tử vong. Có được kết quả như thế chính là nhờ sự đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực chống dịch của toàn bộ hệ thống chính trị, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân. Thế nhưng, bức trường thành vững chắc cũng có thể bị sập bởi tổ mối. Hãy hành xử có văn hóa, văn minh, tự bảo vệ mình và mọi người, đặc biệt là ở các thành phố lớn tập trung đông dân cư như HN và Đà Nẵng.

  Trả lờiXóa
 4. đã hơn 90 ngày ta không có ca lây nhiễm trong cộng đồng không có nghĩa là ta hết dịch. Ở Mỹ chỉ trong vòng 4 ngày mà mấy triệu người chết,rồi các nước Châu Âu con số tăng lên phải gọi là chóng mặt...VN ta là nước chung đường biên với TQ cho nên việc ảnh hưởng là không tránh khỏi, nên tôi với tinh thần là một công dân kêu gọi mọi người hãy vì cộng đồng, xã hội mà nêu cao tinh thần tránh tình trang gian dối của một số người mà làm cho công sức của triệu người đổ sông đổ bể. hãy hành xử văn minh và khí thế; hãy xem đại dịch này như kẻ thù để ta có thể cất lên bài ca khải hoàn sớm nhất

  Trả lờiXóa
 5. Trong tình hình Đà Nẵng đã có nhiều ca mắc Covid trong thời gian ngắn như vậy, hơn nữa nó lại là nơi thu hút nhiều khách du lịch từ khắp phuongw thì việc nguy cơ lây nhiễm ra các tỉnh, thành khác trong đó có Hà Nội là rất cao. Vì vậy công điện khẩn bây giờ là đúng đắn và mọi người cần nâng cao ý thức thực hiện đúng như chủ trương mà chủ tịch Hà Nội đưa ra

  Trả lờiXóa
 6. Niềm mong mỏi "tuyên bố hết dịch" đã không trở thành hiện thực, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta kém cỏi.Chúng ta hay được kể về việc gần hai mươi năm trước đã chiến thắng SARS như thế nào, thì có thể chính chúng ta sẽ kể cho con cháu việc chúng ta cũng đã thắng nCOV ra sao.

  Trả lờiXóa