GIAN XẢO NHƯ DƯ THỊ THÀNH - VỢ LÊ ĐÌNH KÌNH

29/07/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. Đừng cố hy vọng có thể lợi dụng vụ việc tại Đồng Tâm để xuyên tạc, chống phá đất nước nữa. Sự việc đã quá rõ ràng chính Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận là các đối tượng thực hiện các hoạt động khủng bố, giết người. Pháp luật sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng tới lợi ích người dân nên Dư Thị Thành nên bỏ thói gian xảo, lộng lừa, hãy sống là một công dân bình thường.

  Trả lờiXóa
 2. Với các hoạt động của Lê Đình Kình thì ông ta không còn xứng đáng là công dân Việt Nam chính vì vậy chúng ta cũng không cần cấp giấy tờ gì liên quan đến con người này. Sống thì chống phá đến chết phải nhận kết cục như vậy là đúng rồi, muốn nhận giấy thì qua bên Mẽo, bên đám phản động mà xin.

  Trả lờiXóa
 3. Bà THÀNH định lừa chính quyền bằng chiêu ẩn việc.Nhưng lão giặc KÌNH bị bắn chết trong một vụ án chống và giết người thi hành công vụ .Do đó việc chứng tử này là chưa thể cấp giấy..Nưng đã có kết luận của cơ quan cảnh sát điều tra về cái chết của lão KÌNH.Như vậy lý do chết trong giấy chứng tử cũng chẳng khác gì kết luận đã được công bố của CA.NHẮNG LÊN ĐỂ KIẾM CHUYỆN VỚI CHÍNH QUYỀN LÀM GÌ

  Trả lờiXóa
 4. Cứ nhìn cái kết của Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận đó mà xuyên tạc chống phá. Lê Đình Kình đã sai lầm bà Thành nên lấy đó là răn mình đừng dại nghe theo lời của đám dân chủ đám phản động bày mưu tính cách, giở trò đến cuối cùng người chịu thiệt lại là bản thân.

  Trả lờiXóa
 5. Rồi có dùng chiêu trò gì đi nữa thì cũng không thay đổi được bản chất sự thật khi Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận đã thực hiện các hành vi khủng bố, chống người thi hành công vụ giết người. NÓi thật Dư Thị Thành đã có tuổi nên chấp hành tốt quy định pháp luật, sống có ích trong khoản đời còn lại, đừng cố bày trò chống phá vô ích.

  Trả lờiXóa
 6. Các chiêu trò của bà Thành ngày càng cao tay tuy nhiên những luận điệu xuyên tạc của bà ta không ai nghe và tin theo đâu, chỉ có số rận chủ chống phá nó mới hùa theo mà thôi, âu cũng chỉ vì lòng tham vì lợi ích cá nhân

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của Lê Đình Kình và tổ đồng thuận quá rõ, dù có dùng chiêu trò cao tay đến mức nào cũng không thể tội ác của bọn chúng đã gây ra, vậy nên đừng có cố bày trò vô ích nữa chỉ làm xấu thêm cái bộ mặt của dòng họ bà ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Xem ra không thể xem thường đám người Dư Thị Thành, thủ đoạn của bà ta ngày càng gian xảo, tuy nhiên dù có gian xảo đến đâu cũng không thể đổi trắng thay đen được, tội ác của đám Lê Đình KÌnh và tổ Đồng Thuận không thể bị xóa sạch

  Trả lờiXóa
 9. Đừng cố hy vọng có thể lợi dụng vụ việc tại Đồng Tâm để xuyên tạc, chống phá đất nước nữa. Sự việc đã quá rõ ràng chính Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận là các đối tượng thực hiện các hoạt động khủng bố, giết người. Pháp luật sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng tới lợi ích người dân nên Dư Thị Thành nên bỏ thói gian xảo, lộng lừa, hãy sống là một công dân bình thường.

  Trả lờiXóa
 10. Đừng cố hy vọng có thể lợi dụng vụ việc tại Đồng Tâm để xuyên tạc, chống phá đất nước nữa. Sự việc đã quá rõ ràng chính Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận là các đối tượng thực hiện các hoạt động khủng bố, giết người. Pháp luật sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng tới lợi ích người dân nên Dư Thị Thành nên bỏ thói gian xảo, lộng lừa, hãy sống là một công dân bình thường.

  Trả lờiXóa