COVID DIỄN BIẾN PHỨC TẠP-CHÚNG TA CẦN LÀM GÌ???

28/07/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Mỗi người dân là một chiến sĩ!Mỗi gia đình là một pháo đài!Việt Nam quyết thắng đại dịch Covid-19!Một gia đình ở xã Phước Hưng, Huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mới đi du lịch Đà Nẵng - Quảng Ngãi về đã chủ động khai báo y tế và tự cách ly tại nhà 14 ngày. Yêu nước cần gì đao to búa lớn, chỉ cần có ý thức vì cộng đồng thế này là đủ.

  Trả lờiXóa
 2. Bên cạnh những người thiếu ý thức (như 35 anh chị trốn khỏi khu cách ly bệnh viện chiều hôm qua) , thì có vô vàn người vô cùng ý thức vì cộng đồng. Điều này thể hiện rõ ý thức cao, vì cộng đồng của những người công dân chân chính, vì trách nhiệm với những người xung quanh và chính gia đình mình. Và tôi tin đây là chìa khoá giúp Việt Nam vượt qua cơn đại nạn này.

  Trả lờiXóa
 3. Họ là những người có lòng tự trọng và ý thưc trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.Hoan nghênh những việc làm hết sức có trách nhiệm với xã hội như thế này, trong khi đó thì nhiều kẻ vẫn cố tình trốn tránh cách ly. Đã đến lúc chúng ta phải thể hiện tinh thần và ý chí của con người Việt Nam. Cố lên Việt Nam ơi!

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc chiến chống dịch như chống giặc. Chống dịch là nhiệm vụ chung của toàn xã hội, chỉ cần mọi người chúng ta đoàn kết nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, thực hiện tốt các quy định, hướng dẫn của các cơ quan chức năng thì chúng ta hoàn toàn có thể giành được thắng lợi như những gì mà chúng ta đã làm được trước đây.

  Trả lờiXóa
 5. Hơn lúc nào hết chúng ta nên đồng lòng, còn rừng xanh không thiếu gì củi đốt, chính vì vậy mọi người dân nên bỏ qua mọi việc của cá nhân để tập trung chống dịch, tất cả đều hướng tới bảo vệ sức khỏe của mọi người của xã hội tránh để dịch bệnh bùng phát, lây lan, phát triển, vì một xã hội nói không với dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 6. Trước diễn biến phức tạp của covid 19 ở Đà Nẵng, mỗi người cần nâng cao ý thức, chấp hành đúng chủ trương của Đảng , nhà nước về phòng chống dịch, không được lơ là trước mọi tình huống, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh một cách sớm nhất có thể

  Trả lờiXóa
 7. Ý thức sẽ chính là chìa khóa quan trọng giúp chúng ta phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả, cuộc chiến bây giờ không hề dễ dàng nhưng tin chắc rằng với sự quyết tâm và sự đoàn kết của toàn dân tộc thì chúng ta sẽ chiến thắng bệnh dịch một lần nữa, mọi người không nên quá lo lắng

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi người dân thực sự phải là một chiến sỹ,phải nâng cao ý thức,tuân thủ nguyên tắc y tế,làm theo những gì mà cơ quan chức năng hướng dẫn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điều này không phải nói nhiều nữa,vì trước 99 ngày kia ta làm rất tốt và cơ bản khống chế được dịch,nhưng không nói trước được điều gì,vì quả thật nó rất nguy hiểm và cận kề chúng ta. Hãy cùng chung sức đồng lòng tất cả vì một VN thân yêu,với nỗ lực cao nhất:chiến thắng đại dịch!!

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi người dân là một chiến sĩ!Mỗi gia đình là một pháo đài!Việt Nam quyết thắng đại dịch Covid-19!Một gia đình ở xã Phước Hưng, Huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mới đi du lịch Đà Nẵng - Quảng Ngãi về đã chủ động khai báo y tế và tự cách ly tại nhà 14 ngày. Yêu nước cần gì đao to búa lớn, chỉ cần có ý thức vì cộng đồng thế này là đủ

  Trả lờiXóa