CA NHIỄM COVID Ở ĐÀ NẴNG-KHÔNG CÓ GÌ PHẢI HOANG MANG

24/07/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Hãy là một công dân có trách nhiệm đối với đất nước. Chẳng có gì phải hoang mang quá mức khi việc bệnh nhân người Đà Nẵng có kết quả dương tính với Covid-19. Chúng ta đã từng phát hiện và điều trị nhiều nhiều ca bệnh, chúng ta đã từng ứng phó nhiều tình huống còn khẩn nguy hơn cơ mà.

  Trả lờiXóa
 2. Ngay bây giờ, điều cần thiết hơn bao giờ hết là cẩn trọng và đừng quá lo lắng; hãy nâng cao tinh thần của chúng ta lên hơn nữa. Tất nhiên chúng ta không chủ quan mà càng cảnh giác hơn bởi đây là ca bệnh trong cộng đồng sau rất nhiều ngày cả nước không phát hiện ca nhiễm trong cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta không chủ quan nhưng cũng không quá lo lắng để dẫn tới rối loạn xã hội, cản trở nền kinh tế vừa mới bước đầu hồi phục. Ý thức cộng đồng đối với người dân Đà Nẵng hết sức quan trọng. Hãy tuân thủ các quy định phòng dịch. Hãy chờ cơ quan chức năng truy dấu FO và hãy cùng nhau trấn áp hiệu quả ngay đợt phản công mới này của bọn giặc Covid này thì cả nước sẽ ổn định và không phải cách ly như hồi đầu có dịch ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta đã từng làm được nhiều điều lớn lao hơn thế thì chúng ta luôn tin tưởng vào những giải pháp của cấp ủy, chính quyền Đà Nẵng, ắt con Covid 19 ở đó sẽ chết ngay. Bình tĩnh, tự tin nhé người dân Đà Nẵng!Đà Nẵng cố lên, tôi tin tưởng nhân dân, Đảng và Nhà nước sẽ làm được.

  Trả lờiXóa
 5. Điều quan trọng lúc này là chúng ta nên bình tĩnh và chủ động phòng ngừa dịch bệnh như điều chúng ta đã làm và chiến thắng trước đây. Việc có ca nhiễm là điều không ai mong muốn, khi mà thế giới đang bão bùng vì dịch bệnh thì Việt Nam ta cũng không thể tránh nổi liên lụy chính vì vậy mọi người chúng ta không được sao nhãng cần lấy lại tinh thần chống dịch mà chúng ta đã thành công trước đây.

  Trả lờiXóa
 6. Chống dịch như chống giặc, đây luôn là chủ trương của nhà nước ta, và vụ một ca nhiễm ở Đà Nẵng vẫn đang trong tầm kiểm soát nên mọi người không có gì phải hoang mang lo lắng cả, tuy nhiên chúng ta cũng không được lơ là, chủ quan

  Trả lờiXóa
 7. Bây giờ bình tĩnh là điều cần nhất, chúng ta càng lo lắng thì chỉ tổn hại tinh thần chứ không được gì cả, quan trọng là bình tĩnh là để đối phó với nó, lấy lại tinh thần chống dịch tốt như trước đây

  Trả lờiXóa
 8. Dịch covid vẫn đang trong tầm kiểm soát được, việc cần làm bây giờ là bĩnh tình chứ không phải là hoang mang lo lắng, mỗi người cần có tinh thần cảnh giác, luôn trong tình thế sẵn sàng khi có tình huống xấu

  Trả lờiXóa
 9. sở dĩ chúng ta không nên quá hoang mang, lo sợ mà mất đi sự tỉnh táo cần thiết. Bởi vì Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch, đặc biệt là đấu tranh với con quái vật Covid. Chúng ta nên đồng lòng quyết tâm đánh bại corona để đem lại sự bình yên cho tổ quốc.

  Trả lờiXóa