ĐẰNG SAU THƯ NGỎ KÊU GỌI VIỆT NAM “NGỪNG ĐÀN ÁP BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN”

15/07/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Những tổ chức tự xưng ở nước ngoài không hề có tư cách gì trong những việc làm bênh vực cho bọn giặc cỏ vi phạm luật pháp nước VIỆT NAM.Trong khi ngay tại chính nơi những tổ chức này trú đóng vẫn luôn xảy ra những tình trạng vi phạm những thứ mà bọn họ gọi là nhân quyền ,tự do ,dân chủ.Vấn đề cơ bản là ở chỗ tất cả các tổ chức này đã được định dạng ,định danh đều là những bọn được các thế lực mờ ám chống cộng chuyên nghiệp chống phá chính quyền cộng sản VIỆT NAM TRoNG SUỐT thời gian trên 60 năm đã qua .Đã có rất nhiều người dân VN chứng kiến và hiểu rất rõ bản chất phá hoại xã hội VN của bọn giặc giả trá này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. pháp luật VIệt Nam đã quy định rõ trong các bộ luật văn bản qui phạm pháp luật, nếu như không thực hiện, tuân theo thì bị xử lí là điều hiển nhiên, không có vùng cấm nào cả. Các tổ chức ngoài nước không có quyền gì để can thiệp vào chuyện nội bộ của Việt Nam

   Xóa
  2. Việt Nam là đất nước tự do dân chủ, hạnh phúc gần đứng nhất trên thế giới, không có chuyện đàn áp những người bất đồng chính kiến, chỉ có những kẻ đánh tráo khái niệm về đối tượng phản động với người bất đồng chính kiến mà thôi

   Xóa
 2. Đây chỉ là cái lý do để các tổ chức nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Những kẻ bị bắt mà các tổ chức nước ngoài gọi là tù nhân lương tâm, nhà bất đồng chứng kiến đều là những kẻ lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống phá Đảng và Nhà nước ta, xử lý những kẻ này hoàn toàn đúng người đúng tội đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. toàn nhwungx tổ chức của nước ngoài hầu hết của Mỹ đi kêu gọi cho người VIệt Nam, nếu như thừa công thừa sức thì đi kêu gọi cho người dân Mỹ đi, họ không được tự do hạnh phúc như người dân Việt Nam đâu.

   Xóa
 3. Đây chỉ là cái lý do để các tổ chức nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Những kẻ bị bắt mà các tổ chức nước ngoài gọi là tù nhân lương tâm, nhà bất đồng chứng kiến đều là những kẻ lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống phá Đảng và Nhà nước ta, xử lý những kẻ này hoàn toàn đúng người đúng tội đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa