THÊM ĐỐI TƯỢNG TRỐN KHỎI KHU CÁCH LY TẬP TRUNG

26/06/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Đúng là kẻ không có suy nghĩ. Với các trường hợp này cần phải xử lý hình sự mới chấn chỉnh được, chúng ta không thể vì một số cá nhân vô ý thức, thiếu trách nhiệm trong công tác phòng dịch đe dọa tới an nguy tới sức khỏe của toàn xã hội, đe dọa tới thành quả được xây dựng bằng sự cố gắng của toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Không biết người tên Vi Văn Hiến này bỏ trốn vì lí do gì nhưng hành vi này là hết sức nguy hiểm khi mà hơn 70 ngày qua Việt Nam chưa có thêm ca nào lây nhiễm trong cộng đồng. Chính quyền sau khi thưc hiện cách ly với đối tượng này xong thì nên xử phạt thật nặng để có tính răn đe đối với những người khác.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ vì lợi ích cá nhân mà bỏ qua lợi ích của cả cộng đồng, dân tộc thì không nên dung túng và tha thứ. Trong lúc tình hình dịch bệnh nguy hiểm như thế, đặc biệt đối tượng còn từ Trung Quốc là nơi có dịch bệnh sắp bùng phát lần 2 thì nguy cơ đối tượng bị nhiễm bệnh rất cao. Vì thế mà cần cách ly để đảm bảo an toàn cho anh ta và cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 4. Kẻ không có đầu óc, ý thức tập thể vứt đi đầu rồi hả, trong khi Việt nam đang yên bình giữa mùa Covid như thế này. Có thể vì một cá nhân không có ý thức mà gây ra hậu quả không lường trước được

  Trả lờiXóa