NGUYỄN THÚY HẠNH VÀ THÁNH LỄ CÔNG LÝ, HÒA BÌNH NHÀ THỜ THÁI HÀ

29/06/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Những nhà thờ bị những linh mục lợi dụng để rao giảng những lời kích động chống phá xã hội và chính quyền đã được nêu rõ tên tuổi trên mặt bằng tin tức truyền thông của xã hội mà trong đó luôn luôn nổi lên hàng đầu là tên của nhà thờ giáo xứ THÁI HÀ ( HÀ NỘI) Đây cũng là địa chỉ tụ tập cuả nhiều tên giặc cỏ khác mỗi khi có sự việc thánh lễ kích động tín đồ phản ững chính quyền. Cũng chính vì vậy có thể nói rằng nhà thờ giáo xứ THÁI HÀ là hang ổ của bọn giặc cỏ đủ loại.

  Trả lờiXóa
 2. Ta có thể dễ dàng nhận thấy những gương mặt quen thuộc trong giới dân chủ như Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Lân Thắng,… đang lầm rầm cầu nguyện cho những đồng bọn xấu số của mình. Phải nhắc lại rằng,đó là một buổi sinh hoạt tôn giáo chứ đếch phải là một buổi tuyên truyền chống phá của một tổ chức phản động ất ơ nào đó. Vậy nên đừng làm hoen ố công giáo nữa!

  Trả lờiXóa
 3. Về mặt pháp luật, việc gia đình Cấn Thị Thêu bị bắt vừa qua là sự trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật mà họ gây ra. Về niềm tin tôn giáo, thì đó là sự trá nghiệp cho việc họ lợi dụng ngôi nhà Chúa, hình ảnh Chúa để làm điều phỉ báng và đớn hèn. Với các hành động chống phá như vậy, thì các linh mục rồi đám phản động, rân chủ có ngồi dưới chân Chúa cầu nguyện, khóc lóc thảm thiết ra làm sao thì cũng chẳng Chúa nào độ được cho gia đình Cấn Thị Thêu đâu. Mấy đứa kền kền như Nguyễn Thúy Hạnh tốt nhất thôi giở trò lố bịch đi là vừa, cẩn thận bị sờ gáy lại bảo tại số.

  Trả lờiXóa
 4. Và tôi ngờ rằng, đám Nguyễn Thúy Hạnh, Phạm Chí Tuyến và số thành viên No-U kia đang rì rầm cầu nguyện không phải cho gia đình Cấn Thị Thêu, cho Nguyễn Thị Tâm mà đang cầu nguyện cho chính mình không phải là người bị công an gọi tên tiếp theo mà thôi. Có lẽ việc một đám đối tượng rân chủ nhập kho đã gây hoang mang, chấn động tâm lý cho làng rận chủ nên dù không theo công giáo thì mấy tên này vẫn diễn trò.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà thờ Thái Hà dường như không còn là nơi sinh hoạt tôn giáo mà đang trở thành cái ổ cho đám rận chủ tụ tập chống phá Đảng và Nhà nước ta. Tôn giáo không liên quan tới chính trị, không biết vì nguyên do nào mà những đối tượng như Nguyễn Thúy Hạnh xuất hiện tại đây, mong rằng cộng đồng Công giáo nên nhanh chóng vào cuộc tránh để uy tín hình ảnh công giáo mất dần trong những nơi như Thái Hà.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Nam Phong đi nhưng dường như Thái Hà vẫn không được yên ổn. Từ một đêm sinh hoạt công giáo Thái Hà lại biến thành nơi cầu nguyện chứa chấp, tuyên truyền cho các hoạt động vi phạm pháp luật của các đối tượng, là nơi mà các đối tượng chống phá tụ tập. Chắc có lẽ đây chính là nguyên do Công giáo ngày càng mất niềm tin trong lòng Nhân dân cũng như trong chính giáo dân con chiên.

  Trả lờiXóa
 7. Cứ điểm hẹn lại lên, cứ đến các dịp lễ, một số tên linh mục lại có ý định xuyên tạc, đưa ra các thông tin không có sự thật và trong buổi lễ trên chúng lại lợi dụng vấn đề nhân quyền tại Việt Nam nhưng chỉ dám nói chung chung rằng cùng cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm chứ không dám nói đến một ai cụ thể

  Trả lờiXóa
 8. Từ lâu giáo xứ Thái hà đã có nhiều điểm cần chú ý, một số linh mục chúng sử dụng nơi sinh hoạt công giáo của tín đồ thành nơi để chúng xuyên tạc, bịa đặt các thông tin, gây nên hiểu lầm giữa nhân dân với chính quyền

  Trả lờiXóa