NGƯỜI VIỆT MƠ ĐƯỢC BIỂU TÌNH NHƯ NGƯỜI MỸ?

03/06/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Thử hỏi hơn 96 triệu dân Việt Nam xem ai là người ủng hộ cho Việt Nam "được" biểu tình như ở Mỹ, chắc chắn câu trả lời là không có ai và nếu có thì chỉ là lũ kền kền bú fame, luôn tôn sùng và đặt mẫu quốc lên trên đầu. Cách mạng màu ở Mỹ đã chứng minh, Mỹ không hề vĩ đại như những gì họ vẫn thường tự luyến và rao giảng!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi không hiểu VOA đưa ra khẳng định đó dựa vào đâu, khảo sát nào, nhưng tôi tin 99% người dân Việt khi được hỏi, chắc chắn sẽ không ai có giấc mơ về thực tế đang diễn ra ở Mỹ - nơi mà hàng trăm ngàn người xuống đường, bạo lực, vòi rồng, hơi cay tràn ngập khắp các thành phố. Những kẻ kền kền bợ đít phương Tây mơ giấc mơ "thiên đường" thì thôi khỏi bàn cãi, mẫu quốc đang xảy ra hoạn nạn mà có thấy đứa nào xung phong sang bển "cứu nguy" cho "Tổ cuốc" đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Một đất nước yên bình, phát triển, nhân văn sẽ hơn là một đất nước đầy rẫy mâu thuẫn sắc tộc, bất bình đẳng và đầy rẫy tiếng sung. Vì thế, xin trả lại giấc mơ “biểu tình” cho các bạn dân chủ. Người dân Việt Nam chúng tôi đã quá đau khổ vì chiến tranh, loạn lạc và chẳng ai mơ về những cảnh ác mộng như vậy lặp lại đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Cứ nhìn hình ảnh cảnh sát Mỹ phun thẳng vòi rồng, xịt hơi cay, dùng dùi cui tấn công vào những người biểu tình; rồi mới đây một nữ phóng viên bị súng cao su bắn mù mắt; thậm chí có người bị bắn chết… Có thể thấy trong các cuộc dẹp biểu tình và bạo loạn, cảnh sát và quân đội Mỹ được toàn quyền trấn áp nên không có gì lạ nếu có xảy ra thương vong. Ngược lại ở Việt Nam thì sao? Đất nước hòa bình, nền chính trị ổn định, dịch covid thì gần như đã được đẩy lùi, vậy hà cớ gì mà dân lại đòi được biểu tình như Mỹ? Phải chăng không phải do DÂN đòi, mà là rận chủ nửa mùa đòi hehe.

  Trả lờiXóa
 5. Sự hậu thuẫn, can thiệp của người Mỹ là nguyên nhân không nhỏ cho những diễn biến bất ổn tại Việt Nam. Và nếu có một kịch bản “cách mạng màu” nào diễn ra ở Việt Nam, chắc chắn sẽ không thể thiếu vai trò người Mỹ. Nhưng giờ đây, “cách mạng” đang diễn ra ngay trên đất Mỹ. Người Việt không hô hào gây sức ép. Người Việt không kích động biểu tình diễn ra mạnh hơn. Người Việt không can thiệp vào chuyện nội bộ của Mỹ. Thậm chí người Việt mong nước Mỹ sớm ổn định trở lại. Chứ làm gì có chuyện người Việt "ước mong" được biểu tình như Mỹ hehe

  Trả lờiXóa
 6. Người Việt mơ hay rận chủ mơ nhỉ, không biết có phải có kẻ đã đánh tráo khái niệm hay không.À mà các bạn nên dừng lại ở ước mơ thôi nhé, bất động sản Việt Nam hiện nay cao lắm rồi, các bạn cứ đua nhau qua Việt Nam định cư lại đẩy giá bất động sản lên cao quá thì lại rất chi là phiền đấy!

  Trả lờiXóa
 7. Thay vì bảo vệ nhân dân cần lao Mỹ dưới họng súng và dùi cui của chính quyền, các anh dân chủ trên lại quay ra bảo vệ lực lượng cảnh sát, lên án người biểu tình. Thậm chí, Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) còn dày mặt đăng bài viết “Người Việt so sánh và mơ được biểu tình như ở Mỹ”. Không biết lũ này có phải do nhìn thấy cảnh sát ở Mỹ nã thẳng súng và đâm xe vào người biểu tình nhìn mà sợ quá nên bị áp lực và rơi não hay không.

  Trả lờiXóa
 8. nhà đài VOA đúng là biết cách đặt tiêu đề cho bài báo ghê, cứ vơ đũa cả nắm không trúng người này thì trúng người khác, không phải toàn bộ người dân thích biểu tình thì là cái bọn rận chủ, kền kền thích như nước Mỹ. Làm gì có chuyện người dân Việt NAm thích biểu tình cơ chứ, nước chúng tôi đang hòa bình nhé.

  Trả lờiXóa
 9. người Việt Nam ở đây là ai vậy? đừng có vơ đũa cả nắm nhé, CHỉ có những kẻ mơ mộng cuộc sống phương Tây, không thích sư yên bình ở Việt Nam mới có ước mơ biểu tình như người Mỹ mà thôi chứ Việt Nam còn tốt đẹp lắm, còn đáng tự hào lắm, việc gì biểu tình để làm loạn đất nước à.

  Trả lờiXóa