HÀN QUỐC ĐỐI MẶT NGUY CƠ LÀN SÓNG COVID THỨ HAI

23/06/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. hiện nay chỉ cần chủ quan từ chính quyền cho đến người dân thì nguy cơ bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sẽ càng cao, thậm chí còn nguy hiểm hơn những đợt bùng phát trước đây, nguy cơ ấy đang đe dọa các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,... Và ở Việt Nam người dân luôn phải nâng cao cảnh giác và báo cáo với chính quyền nếu phát hiện có người nước ngoài về Việt Nam chưa đi cách ly.

  Trả lờiXóa
 2. Tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, không chỉ có những bệnh nhân nhiễm mới mà còn có những người đã từng bị bệnh được chưa khỏi nhưng khi ra viện thì lại dương tính với Covid-19, gây khó khăn cho công tác kiểm soát dịch bệnh của các quốc gia.Đó là nguy cơ cao dẫn đến bùng phát dịch bệnh một lần nữa trong cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 3. nguy cơ một làn sóng dịch Covid-19 bùng nổ lần nữa tại Hàn Quốc và một số quốc gia như Trung QUốc, Nhật Bản là rất cao bởi vì một phần người dân các nước này bắt đầu có sự chủ quan trong quá trình giao tiếp xã hội. Các nước cần tăng cường nhiều biện pháp hơn nữa, thậm chí là giãn cách xã hội nếu thấy cần thiết.

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn còn diễn biến phức tạp, nếu như Hàn Quốc không xử lý nhanh chóng kịp thời thì có thể bùng phát thêm lần nữa, do đó cần có các biện pháp sao cho phù hợp với tình hình, không chủ quan dù là một phút giây nào

  Trả lờiXóa
 5. Từ một vùng nhỏ có thể phát tán rộng ra khu vực lớn, do đó cần có biện pháp nhanh chóng đối phó ngăn chặn từ mầm mống nhỏ nhất để nó không lan ra nhiều nơi, tránh để xảy ra làn sóng thứ 2

  Trả lờiXóa