GIÁO SƯ HỚT TÓC NGUYỄN VĂN NGHIÊM VÀ CÁI GIÁ PHẢI TRẢ

24/06/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. Pháp luật không đùa cợt với một kẻ nào, tất cả những kẻ vi phạm, chống đối, thích trêu đùa thì pháp luật sẽ cho hết vào tròng cả thể. Ông giáo sư hớt tóc có lẽ không nghĩ mình lại bị sờ gáy đến tận cùng như thế nên vẫn ngoan cố. Bản án 6 năm tù với ông là rất hợp lý và thỏa lòng dân.

  Trả lờiXóa
 2. Này thì thích đăng tải nội dung chống phá Đảng, Nhà nước, bản án dành cho giáo sư hớt tóc quả thực thích đáng. Hi vọng trong 6 năm bóc lịch vị ráo xư này sẽ ngộ ra được nhiều chân lý sống mà khi tự do ông ta không hiểu được. Pháp luật luôn nghiêm khắc với những kẻ thích ngồi lên đầu lên cổ Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Này thì coi thường pháp luật này, giáo sư hớt tóc cuối cùng đã sa lưới pháp luật, các cụ nói cấm có sai, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt, chạy đâu cho khỏi nắng khi đã có tội. Thiết nghĩ sự nghiêm minh của Đảng, Nhà nước cần phát huy để những kẻ như Nguyễn Văn Nghiêm phải trả giá đắt cho những gì hắn đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 4. Cuối cùng thì những kẻ coi thường pháp luật như Nguyễn Văn Nghiêm đã bị bế lên phường và lĩnh bản án 6 năm tù giam, quả thực không có cái vui nào bằng cái vui này. Thực sự pháp luật cứ nghiêm minh như vậy thì xem còn kẻ nào dám ho he chống phá, thách thức chính quyền nữa không. Hi vọng cải tạo xong giáo sư hớt tóc sẽ sống cho ra con NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 5. Và rồi Nguyễn Văn Nghiêm đã trả lại tự do cho bầu trời và mang cho mình trọng trách bóc lịch trong vòng 6 năm. Với bản chất ngông cuồng, thách thức chính quyền, sai nhưng không nhận, không sửa thì pháp luật đã xướng tên ông ta. Cái kết cho những kẻ bợm bĩnh phá rối là đó, một bài học nhãn tiền cho những kẻ thích coi thường pháp luật VN!

  Trả lờiXóa
 6. Việc Nguyễn Văn Nghiêm lĩnh bản án 6 năm tù chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ thích coi trời bằng vung, và rồi những kẻ chống đối sẽ lũ lượt kéo nhau vào tù, bởi chúng đã "tự nguyện" chọn vào ô mất tự do ngay từ khi hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Hi vọng sau khi chấp hành xong bản án ông Nghiêm sẽ hoàn lương và quay đầu là bờ!

  Trả lờiXóa
 7. Pháp luật sẽ không bao giờ bỏ qua cho những đối tượng vi phạm, chống phá Đảng và Nhà nước ta đi ngược lại sự phát triển của nhân dân, đặc biệt hiện nay là các hoạt động lợi dụng không gian mạng để tuyên truyền chống phá. Nguyễn Văn Nghiêm kẻ đã lợi dụng không gian mạng để chống phá cuối cùng cũng phải trả giá cho cho các hành vi của bản thân, sự việc của Nguyễn Văn Nghiêm cũng là bài học cho tất cả mọi người, hiện nay các văn bản quy phạm pháp luật đã quy định rõ về hành vi vi phạm trên không gian mạng, mọi hoạt động sai phạm đều bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Đừng đùa với pháp luật Việt Nam, việc coi thường pháp luật sẽ phải trá giả đắt, Câu chuyện của Nguyễn Văn Nghiêm tiếp tục là một lời cảnh cáo cho các đối tượng đang cố tình chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật nếu không dừng hành vi của mình lại thì cứ chuẩn bị tinh thần mà ngồi bóc lịch

  Trả lờiXóa
 9. Các hành vi xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân, nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đủ để nhận cái hình phạt nghiêm khắc cho hắn ta rồi, hãy ngồi trong tù và tỉnh ngộ cho những việc làm sai trái nhé, giáo sư hớt tóc

  Trả lờiXóa
 10. Pháp luật sẽ không dung tha cho ai nhất là đối với những kẻ có hành vi bôi nhọ, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân. ^ năm tù là hình phạt thích đáng cho ông nghiêm vì dám vi phạm tội như vậy

  Trả lờiXóa