GIA ĐÌNH CẤN THỊ THÊU, TRỊNH BÁ PHƯƠNG BỊ BẮT-CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO SỰ NGÔNG CUỒNG

25/06/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Hôm qua, khi trả lời các đài báo phản động, bố của Trịnh Bá Tư có nói rằng, khi bị bắt, Trịnh Bá Tư và Trịnh Bá Phương hiên ngang lắm, còn giơ tay hô đả đảo này kia,... Còn trong bức ảnh công an Hà Nội công bố hôm nay, một Trịnh Bá Tư hoàn toàn khác: sợ hãi, lo lắng, không biết số phận thế nào. Nhìn vào bức ảnh trên, tôi cảm giác các cán bộ công an phải gồng tay giữ Tư, vì nếu bỏ tay, anh ta sẽ ngã quỵ xuống đất mất. Làm gì có hiên ngang, mạnh mẽ như lời của bố cậu ta nói.

  Trả lờiXóa
 2. Anh em nhà họ trịnh này cũng chỉ là nạn nhân của các tổ chức sống lưu vong ở hải ngoại chỉ đạo, một người dân cho dù là học thấp họ cũng nhìn ra được, anh em nhà họ trịnh này quá ngu và quá cực đoan thực chất biết mình chỉ là những Con tốt của các tổ chức chống cộng nhưng vẫn lao đầu vào hoạt động vẫn biết là kết quả sẽ thất bại. Anh em nhà này quá ngu xuẩn khi bán rẻ mạng sống của mình cho những tổ chức khủng bố hay nói thẳng ra là một số thành phần tàn dư của VNCH còn sót lại ở hải ngoại. Chúng mày thừa biết thất bại khi phải đối diện với cả một dân tộc vậy mà vẫn Lao đầu vào tìm chỗ Chết cho mình.

  Trả lờiXóa
 3. Cuối cùng thì những kẻ phá hoại đất nước này cũng bị xích cổ đi. Việc bị bắt đi là điều mà ai cũng có thể đoán được đối với trường hợp của Trịnh Bá Phương và Cấn Thị Thêu khi mà những kẻ này thường xuyên góp mặt trong các vụ việc kích động biểu tình, lợi dụng mạng internet để xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, chống phá Nhà nước và Nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 4. Hoan hô mấy anh công an!chúng tôi nghe tin này nó nhẹ lòng dữ lắm!nhiều lúc thấy mẹ con nhà nó mà ức chế lắm.Cứ mạnh tay vào không nhân đạo với bọn này được.Đây chính là bài học nhãn tiền cho những kẻ thích thách thức chính quyền, vì vài đồng tiền dơ bẩn của ngoại bang mà bán rẻ nhân phẩm của mình. Nhục nhã thay!

  Trả lờiXóa
 5. Cuối cùng thì cái ung nhọt này cũng bị nhổ bỏ. Sống không chấp hành pháp luật, xuyên tạc phá hoại thì phải trả giá, gieo gió thì gặt bão, chống lại lợi ích của Nhân dân đều không có kết quả tốt. Với các hoạt động gây rối từ trước đến nay của Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương thì lần này có lẽ thời gian nhập kho không phải là ít.

  Trả lờiXóa
 6. Thế là gia môn nhà họ Trịnh đi tù nguyên cả ê kíp, chúc mừng các anh chị đã quay vào ô đi tù.Đây là bài học cảnh báo cho những người tiếp theo, bài học luôn luôn đi cùng với cái giá phải trả. Chế độ XHCN vẫn mãi là chế độ XHCN sẽ chẳng có chỗ cho những tư tưởng đòi thay đổi chế độ. Vì chỉ có chế độ XHCN này thì người dân mới được yên bình và bình đẳng.

  Trả lờiXóa
 7. kết cục cho kẻ dám coi thường pháp luật, sự ngông cuồng của bọn chúng sẽ phải trả giá, đây sẽ là bài học cho đám rận chủ đang có ý định giống đám họ Trịnh

  Trả lờiXóa