TRƯƠNG HUY SAN-ĐỪNG ẢO TƯỞNG ĐÁNH TRÁO BẢN CHẤT SỰ VIỆC ĐỒNG TÂM

02/05/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Dựa vào những sai lầm chết người trong việc đưa tin của một số nhà báo thiếu trách nhiệm, đạo đức và kiến thức đã tạo điều kiện cho Osin Huy Đức tiếp tục nhảy vào cắn xé một cách điên dại mặc cho nội dung hết sức ngớ ngẩn, mang tính quy chụp vu khống âm mưu đổ lỗi cho cơ quan chức năng cũng như rửa tội cho đám khủng bố Kình và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy được sự nóng vội hấp tấp trong Osin Huy Đức trong việc chống khi có những hành vi chống đối hết sức ngớ ngẩn, lợi dụng cái sai để tiếp tục nhấn sâu vào sự sai lầm đó. Vụ việc tại Đồng Tâm đã rõ ràng, chính Lê Đình Kình và đồng bọn là kẻ trực tiếp thực hiện các hành vi khủng bố mà đứng sau giật dây hậu thuẫn là các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài, các tổ chức khủng bố chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Đình Kình chết nhưng Đồng Tâm vẫn chưa yên. Có thể thấy được các thế lực thù địch cũng như đám dân chủ trong nước vẫn đang tiếp tục xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm như Osin Huy Đức những ngày qua. Đám dân chủ và Osin Huy Đức đang âm mưu lợi dụng cái sai của một số báo điện tử để thực hiện cho các hành vi xuyên tạc ngông cuồng, hấp tấp, bộc phát và ngớ ngẩn mang tính quy chụp của bản thân.

  Trả lờiXóa
 4. Lại là lũ kền kền gáy to, chúng lại sử dụng chiêu cũ nhằm đả kích chế độ, chống chính quyền, cái đám ngớ ngẩn đưa ra kết luận quy chụp, đúng là bọn không có đầu óc mới làm thế.

  Trả lờiXóa