RSF KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH VÀ LÝ DO ĐỂ ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO PHẠM THÀNH VÀ NGUYỄN TƯỜNG THỤY

28/05/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. Dừng ngay các hoạt động vi phạm điều ước quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta âm mưu hậu thuẫn cho các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy... đều là những kẻ vi phạm pháp luật có hệ thống, thường xuyên tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam nên việc xử lý là đúng người đúng tội, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Cho hỏi RFS là cái thá gì mà yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống phá chế độ nhà nước Việt Nam? Một cát kết hiển nhiên cho bất kỳ thành phần nào chống phá đấy là phải đi tù thôi, pháp luật Việt Nam đã quy định rõ ràng các mức phạt đối với những kẻ dám chống đối nhà nước rồi, có gì là oan sao

  Trả lờiXóa
 3. Đừng có bao giờ nói cái giọng bịa ra lí do để bảo thả những đối tượng như Phạm Thành và Nguyễn Tường Thụy. Toàn những kẻ có "thâm niên" trong chống đối chính quyền, bắt giữ khi thu được đầy đủ bằng chứng, dựa trên những gì pháp luật đã quy định để bắt giữ điều tra xét xử. Vậy RFS là cái gì mà yêu cầu pháp luật nên làm này làm nọ trái với điều pháp luật đã quy định?

  Trả lờiXóa
 4. Mong rằng trước khi phát ngôn yêu cầu bất cứ điều gì thì bọn phát ngôn của RFS hãy xem lại mình có đủ tư cách không đã nhé. Một tổ chức nước ngoài thì không có quyền can thiệp vào những vấn đề nội bộ của Việt Nam, đặc biệt là một sự thật là các đối tượng này vi phạm pháp luật Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam vậy nên xử lí là điều hoàn toàn đúng với pháp luật

  Trả lờiXóa
 5. Một tổ chức nước ngoài thì có quyền gì mà can thiệp vào nội bộ đất nước Việt Nam. Phải nhìn xem các đối tượng kia đã vi phạm cái gì liên quan đến pháp luật Việt Nam rồi hẵng phát biểu chứ? Hoặc là im mồm, hoặc là cố gắng nói gì cho đúng vào, không thì chỉ tổ bị chửi thôi

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Thành và Nguyễn Tương Thụy đang thực hiện tự do ngôn luận mà vượt quyền của mình, tuyên truyền các "sản phẩn chống đối nhà nước, vậy nên đừng bao giờ lên tiếng nói rằng bọn chúng bị oan. Đặc biệt bọn RFS cũng chẳng có tư cách đếch gì mà kêu oan cho chúng nó cả

  Trả lờiXóa
 7. RSF không có quyền lên tiếng và can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, không có quyền yêu cầu trả tự do cho những đối tượng chống đối như Phạm Thành hay Nguyễn Tường Thụy. Nếu nói chúng bị oan thì chẳng khác gì nói mặt trời mọc vào ban đêm. Bấy lâu nay RSF đang muốn can thiệp quá sâu vào công việc chính trị của Việt Nam, đừng tưởng trứng đấy mà húp.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyên tắc cơ bản mà các tổ chức quốc tế phải thực hiện đó là không can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, điều đó đồng nghĩa với việc RSF không có quyền lên tiếng đòi thả tự do cho những kẻ chống phá nhà nước như Thụy hay Thành. Ngày bóc lịch có lẽ còn dài, cứ yên tâm mà hưởng thụ tuổi già trong tù nhé "các bạn trỏe".

  Trả lờiXóa
 9. Các trang mạng thù địch ngoài nước giật những tít như “Nhà báo độc lập Nguyễn Tường Thụy bị bắt trong đợt trấn áp của Công an”, nói rằng nhà báo Thụy bất ngờ “bị trấn áp” trong hoàn cảnh nhà báo và gia đình không hay biết vì sao bị bắt. Thậm chí, những bài viết này còn đôn thêm các câu từ gây sốc cho người đọc như: “Bị tra tấn dã man”, “bị xốc nách đi mà không cần lệnh, không cần biên bản”… Nguyễn Tường Thụy hay Phạm Thành không hề oan, RSF cũng chẳng có quyền gì mà đòi can thiệp vào công việc nội bộ nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Thành và Nguyễn Tường Thụy là những kẻ chống cộng quyết liệt thông qua việc đăng tải những bài viết học hằn, thù hằn chế độ. RSF bây giờ lại muốn can thiệp sâu vào công việc nội chính của Việt Nam đòi thả tự do cho bọn này, đúng là coi trời bằng vung ư. Việt Nam sẽ kiên quyết và Thụy hay THành đừng hi vọng gì nhiều, không có kết quả đâu.

  Trả lờiXóa