PHẠM THÀNH-BÀ ĐẦM XÒE BỊ BẮT VÌ CHỈ TRÍCH TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG?

25/05/2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. Đừng kiểu muốn mập mờ việc Phạm Thành bị bắt để vu cáo, hay xuyên tạc tình hình. Việc Bà Đầm Xòe bị bắt là do sự vi phạm pháp luật mà bản thân Phạm Thành đã gây ra trong thời gian dài. Việc mà VOA, RFA...đang muốn xuyên tạc sự việc Phạm Thành bị bắt cho thấy âm mưu muốn lợi dụng những gì còn lại của Phạm Thành để vu cáo cho chính quyền, âm mưu vu cáo hạ bệ lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Những gì xảy ra hôm nay đều do bản thân Phạm Thành gây ra, đây là hệ quả cho việc coi thường và vi phạm pháp luật.

    Trả lờiXóa
  2. cần phải xử lý thật mạnh tay những kẻ có phát ngông hàm hồ, nói xấu cán bộ Đảng, Nhà nước trước thềm đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Phạm Thành không chỉ nói xấu tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng mà thường xuyên có những bài viết, phát ngôn chống đổi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

    Trả lờiXóa
  3. Những luận điệu này có thể thấy được âm mưu muốn vắt chanh bỏ vỏ, vắt kiệt những gì còn lại của Phạm Thành để chống phá nước ta của các đài nước ngoài nói tiếng Việt như VOA, RFA, RFI... Sự việc ngày hôm nay của Phạm Thành là hệ quả cho việc xuyên tạc chống Đảng và Nhà nước trong nhiều năm qua trong đó việc bôi nhọ hình ảnh uy tín cán bộ lãnh đạo cấp cao chỉ là một phần nhỏ nguyên nhân trong cuộc đời sai trái, đầy vết xe đổ của Bà Đầm Xòe.

    Trả lờiXóa