NHÀ “DÂN CHỦ” LÊ ANH HÙNG SẼ ĐƯỢC TRẢ TỰ DO???

07/05/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Đã bị bệnh thì nên chữa đi chứ, tốt nhất cứ để Hùng đấy, nếu không căn bệnh thần kinh của anh ta lại bùng phát tiếp lại gây nguy hiểm cho gia đình và xã hội, thả hắn ta thì lại tiếp tục trở thành con rối cho đám rận chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 2. Hóa ra đám dân chủ lại tồn tàn đến thế. Bản thân đã vô dụng rồi còn đê tiện khi lợi dụng kẻ thiếu trách nhiệm hình sự, tâm thần không làm chủ được bản thân để thực hiện cho các âm mưu phá hoại của bọn này. Suốt ngày rao giảng là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng bản thân lại là kẻ vi phạm nghiêm trọng. Đúng thật đáng thương cho đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng qua chính quyền nhân đạo khi thả Lê Anh Hùng- người tâm thần bị đám dân chủ dắt mũi lợi dụng tham gia con đường chống phá về chữa trị bệnh tình. Chứ phải là người bình thường, vi phạm pháp luật việt nam, chống chính quyền nhân dân như Lê Anh Hùng thì cũng nhận được không ít cuốn lịch bóc chơi dần trong nhà đá.

  Trả lờiXóa
 4. Mọt kẻ tâm thần đi chống phá chính quyền, hắn thường xuyên nói xấu cán bộ, tuyên truyền đả kích đường lối, chính sách của Đảng. Thế nhưng với tinh thần nhân đạo của nhà nước Việt Nam, các cơ quan tố tụng đã không đưa hắn ra xét xử mà để cho chưa bệnh tại bệnh viện tâm thần.

  Trả lờiXóa