NGUYỄN TƯỜNG THỤY QUAN HỆ RỘNG NHƯNG CHẠY TRỜI KHÔNG KHỎI NẮNG

29/05/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Trên mạng xã hội, ông Thụy tung ra các bài viết, các luận điệu đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc, câu kết với các tổ chức chống phá bên ngoài, gây bất ổn cho xã hội. Dù có quan hệ rộng với các tổ chức chống đối trong và ngoài nước như thế nào thì phen này có lẽ không ai cứu nổi Thụy đâu, lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt đó bà con ạ!

  Trả lờiXóa
 2. Với ông Nguyễn Tường Thụy, ở cái tuổi ông bà, chứng kiến những người cùng trang lứa cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc, cho dân tộc này giữ được độc lập, hoà bình, lẽ ra hơn ai hết, ông phải là người hiểu phải làm gì cho phải đạo. Đây lại chống đối, xuyên tạc và kích động hận thù dân tộc. Vậy thì chạy đâu cho hết nắng, Nguyễn Tường Thụy dù có làm em anh Trump thì cũng không thay đổi được cục diện đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy những tổ chức mà Nguyễn Tường Thụy quen đều là các tổ chức nước ngoài hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, lợi dụng cơ quan truyền thông nước ngoài nói Tiếng Việt để xuyên tạc tình hình trong nước, gây hoang mang dư luận, đưa thông tin thiếu kiểm chứng, thông tin sai trái. Bản chất của các tổ chức này là "vắt chanh bỏ vỏ" khi còn giá trị thì quan tâm, lợi dụng còn khi hết giá trị thì Thụy cũng sẽ lâm vào cảnh bị bỏ rơi, bị bỏ quên như Nguyễn Văn Hóa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng ai có thể cứu Nguyễn Tượng Thụy thoát khỏi những bản án bởi các hành vi vi phạm pháp luật di chính Thụy gây ra, đây là cái kết đã được dự báo trước bởi các hoạt động coi thường pháp luật, xuyên tạc, tán phát các tài liệu chống Đảng và Nhà nước ta. Các hoạt động của một số tổ chức nước ngoài chỉ là hình thức bên ngoài để tiếp tục kêu gọi lôi kéo những đối tượng khác, còn với Thụy các tổ chức này xem như bỏ lơi, vô giá trị, "sống chết mặc bay" .

  Trả lờiXóa
 5. Cái ông Tổng giám đốc USAGM là ai mà đòi thả một kẻ vi phạm pháp luật tại Việt Nam vậy, đây là đất nước nhà ông à, Thụy là cha, là mẹ anh em ruột già gì với ông hay ông cũng đồng bọn với Thụy để Nhân dân Việt Nam biết mà cư xử cho phải đạo của kẻ đồng lõa với Giặc của người Việt vậy ?.

  Trả lờiXóa
 6. Luoiws trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, làm sao chạy được chứ vậy nên hẫy ngoan ngoãn nhận sự truừng phạt của pháp luật đi

  Trả lờiXóa