NGUYỄN TƯỜNG THỤY BỊ BẮT-VÌ SAO NÊN NỖI

24/05/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Nguyễn Tường Thụy giờ mới bị bế đi là còn may mắn cho Thụy. Còn với những hành vi mà Nguyễn Tường Thụy gây ra thì đáng lẽ phải xích đi từ sớm hơn. Nguyễn Tường Thụy, Phạm Thành...những kẻ dân chủ quá trớn, những kẻ coi thường pháp luật, chống phá Đảng và Nhà nước rồi cũng đã đến lúc trả giá, để rồi xem có kẻ nào còn dám banh vực cho đám này hay tiếp tục đi theo vết xe đổ này nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Dũng đều là thành viên cốt cán (chủ tịch và phó chủ tịch) của tổ chức bất hợp pháp Hội nhà báo độc lập. Nhiều khả năng Thụy bị bắt vì liên quan đến vụ Phạm Chí Dũng. Anh em rận chủ không được chen lấn xô đẩy. Ai ở yên đấy rồi cơ quan sẽ gọi theo thứ tự, không được vì bức xúc mà có hành động chen ngang. Xin thông báo nhà tù vẫn đủ chỗ nha hihi.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Tường Thuỵ là một trong số những kẻ lợi dụng dân chủ đến công kích chế độ, có vẻ hắn muốn được sang Mỹ sống nên cố tình hành động ngông cuồng thế. Và việc Thụy bị bế đi là điều không hề ngạc nhiên lắm, bởi lẽ sớm hay muộn thì màu áo juventus vẫn thuộc về y mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Trường Thuỵ là một trong những tên chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ ta điên cuồng nhất. Hắn thường có những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt gây hoang mang nhằm vào các vấn đề chính trị nóng, qua đó phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ. Việc Thụy bị bế đi là việc sớm muộn và cuối cùng thì ngày ấy cũng đến rồi.

  Trả lờiXóa