CÓ PHẢI CHÍNH PHỦ DÙNG NGHỊ QUYẾT ĐỂ THAY LUẬT ĐẶC KHU?

30/05/2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. Cái đám dân chủ nửa mùa như Nguyễn Quang A chắc mắc phải hội chứng bệnh sợ nước ta phát triển. Từ việc ban hành nghị quyết bình thường về việc nhập cảnh xuất cảnh quá cảnh tại Việt Nam để thúc đẩy ngành du lịch thúc đẩy phát triển kinh tế thế nhưng lão cho rằng đây là luật đặc khu, đây là bán nước cho Trung Quốc. Thiết nghĩ không những mắc hội chứng sợ Việt Nam phát triển mà chứng sợ Trung Quốc đã ăn vào máu thịt của Nguyễn Quang A.

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là ăn không nói có, bình thường không muốn lại giả vờ ngu ngơ để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Mấy hôm nay chính Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật do bản thân gây nên, với cái đà không biết hối cải, không biết sai mà sửa thì sớm thôi Nguyễn Quang A cũng bị pháp luật bế đi vì hành vi của mình.

    Trả lờiXóa
  3. Lị là mồm mép điên điên của bọn rận chủ không có nhân tính, với các loa tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thì chúng sẵn sàng bịa đặt thông tin, bóp méo, xuyên tạc tất cả để tuyên truyền chống phá Đảng, nhà nước

    Trả lờiXóa