CÓ CHĂNG ÂM MƯU CHÍNH TRỊ HÓA VỤ ÁN HÌNH SỰ HỒ DUY HẢI

11/05/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Thông qua mẹ của Hồ Duy Hải áp lên màu sắc chính trị, vì muốn lợi dụng kẽ hở của pháp luật để chạy tội cho con mình mà mẹ của Hồ Duy Hải cấu kết các thành phần phản động trong và ngoài nước tạo ra diễn biến hòa bình nhằm bạo loạn lật đổ dưới sự hỗ trợ của các thế lực thù địch trong và ngoài nước. HDH không hề oan, quyết định của phiên tòa giám đốc thẩm đã khẳng định và chứng minh điều đó.

  Trả lờiXóa
 2. Một vụ án hình sự thông thường nhưng với ý đồ xấu của bọn phản động đã biến nó thành một sự kiện chính trị nhằm kích động bạo loạn, lật đổ. Đây không phải là vụ việc đầu tiên, tuy nhiên, âm mưu của bọn chúng chắc chắn sẽ không thể thực hiện được vì công lý sẽ chiến thắng cái xấu,cái ác.

  Trả lờiXóa
 3. Âm mưu kích động biểu tình của các thế lực thù địch thực sự vô cùng nham hiểm. Đáng tiếc là không ít người dân lại tin và nghe theo những lời kích động của kẻ xấu, mất niềm tin vào cơ quan thi hành pháp luật. Chúng ta cần bình tĩnh suy nghĩ và có cái nhìn chính xác về vụ việc này. Bọn ba que có thể thừa biết rằng HDH có tội nhưng vì mục đích chính trị đen tối nên chúng vẫn cố ý kêu oan thay cho kẻ có tội.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu vì muốn vụ án được xét xử công minh thì việc gì lại phải kích động người dân xuống đường biểu tình, phá rối? Rõ ràng là các đối tượng chống đối đang tìm cách chính trị hóa vụ án để lừa phỉnh người dân để phục vụ âm mưu đen tối của chúng. Bọn này dù biết là HDH không hề oan nhưng vẫn cố "minh oan" cho một kẻ đầu mang hai thứ tội, đúng là kền kền muôn kiếp vẫn là kền kền kí sinh!

  Trả lờiXóa
 5. Không thể phủ nhận tính chất đặc biệt nghiêm trọng và mức độ phức tạp của vụ án, trong đó có sai sót của cơ quan tố tụng địa phương đã được chỉ ra trong kháng nghị và tại phiên tòa. Tuy nhiên, lợi dụng vào diễn biến xét xử giám đốc thẩm vụ án, nhiều cơ quan truyền thông quốc tế, mạng Internet, các trang phản động hải ngoại và mạng xã hội lợi dụng để tung các bài viết, phân tích theo hướng suy diễn, xuyên tạc. Từ đó miệt thị chế độ, nền tư pháp, cơ quan tố tụng; khoét sâu nỗi đau gia đình bị can, quy kết, suy diễn, chính trị hóa vụ án; kích động, gây tâm lý hoang mang, mất niềm tin của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. rõ ràng vụ án Hồ Duy Hải đã gây mức độ quan tâm lớn của dư luận.. Lợi dụng việc này các thế lực thù địch thường xuyên đăng tải các bài viết nói xấu, lăng mạ cán bộ công chức của ta, xuyên tạc đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, thậm chí kêu gọi biểu tình để cổ vũ cho Hồ Duy Hải được kết án vô tội.

  Trả lờiXóa