BÀ PHÓ GIÁO SƯ NGUYỄN HOÀNG ÁNH NGU THẬT HAY GIẢ VỜ NGU

23/05/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Cơ quan chức năng vẫn chưa bế bà này đi à. Cho bà này nghỉ dịch thế được rồi, với người có học nhưng phát ngôn thiếu suy nghĩ, nhiều lần xúc phạm tới niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh thế không xứng đáng sống trong môi trường hòa bình, độc lập nước Việt Nam ta. Bà này phải cho lượn đi càng sớm càng tốt cho xã hội được trong lành.

  Trả lờiXóa
 2. Học hành gì không biết mà chỉ thấy lú hết đầu của Nguyễn Hoàng Ánh. Một sự so sánh hết sức thiếu tầm nhìn. Trung Quốc là quốc gia láng giềng có tiềm lực kinh tế quân sự lớn việc chủ động đối đầu bằng các sức mạnh cứng dù kết quả thế nào thì nước ta cũng sẽ chịu hậu quả nặng nề. Chúng ta không có quyền lựa chọn láng giềng thế nhưng có thể lực chọn các chính sách ngoại giao vừa đối tác vừa đối tượng với Trung Quốc, vừa bảo vệ đất nước vừa thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển.

  Trả lờiXóa
 3. Sống trong môi trường hòa bình được học tập đầy đủ mà lại là kẻ ăn cháo đá bát thiếu suy nghĩ của Nguyễn Hoàng Ánh khi nhiều lần xúc phạm lãnh tụ, xuyên tạc tình hình trong nước. Không biết bà này bị đuổi khỏi đại học ngoại thương chưa nếu còn tồn tại ở trường thì thực sự rất nguy hiểm, một sự thiểm cẩn nhận thức khi đi so sánh Việt Nam- một quốc gia có độc lập chủ quyền với Đài Loan-một phần lãnh thổ của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Chả hiểu gì bà này làm sao có thể lên học vị phó GS được khi mà nhận thức và tầm nhìn của bà ta hạn hẹp và ngu xuẩn như vậy chứ. Rõ ràng bà ta đang cố ý kích động cuộc chiến với Trung Quốc đưa nước ta vào thế khó, làm xấu quan hệ ngoại giao nước ta với nước khác.

  Trả lờiXóa