ỦY HỘI TỰ DO TÔN GIÁO MỸ-ĂN CƠM NHÀ VÁC TÙ VÀ HÀNG TỔNG

13/04/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Chúng Ông có mà ỉa đống vào cái Ủy hội "USCIRF" vì cái việc mình chả lo đi lo việc hão bao đồng quốc tế. Đòi thả tự do cho Truyển ư ?, đợi đấy mùa quýt nhe.

  Trả lờiXóa
 2. xin thưa là Việt Nam chúng tôi đang kiểm soát dịch rất là tốt, không chờ mồm mấy ông xía vào, bây giờ đối với các tù nhân chính trị thì ở trong tù là an toàn đối với họ đấy, vì vậy đừng có nhúng tay vào nội bộ nước tôi, đúng là câu chuyện lố bịch nhất năm

  Trả lờiXóa
 3. Không biết tại nước Mỹ dịch bệnh đang lây lan thiếu kiểm soát Ủy hội tự do tôn giáo Mỹ đã gửi đơn kêu gọi chính quyền thả hết tù nhân chưa? Có thể thấy được việc kêu gọi của Ủy hội tự do tôn giáo của Mỹ đang gây khó khăn cho công tác phòng chống dịch của chúng ta cũng như can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Việt Nam ta đang kiểm soát dịch bệnh tốt nên các tù nhân hoàn toàn được đảm bảo sức khỏe trước dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là lố lăng. Nước Mỹ đang tang thương còn chưa lo được cứ lo đi xộc vào mũi nước khác. Nước ta đang kiểm soát dịch bệnh tốt, nhà tù là nơi kiểm tra nghiêm ngặt nên công tác phòng chống dịch cũng đảm bảo. Việc một số nước thả tù nhân phạm tội ít nghiêm trọng nhằm hạn chế việc quá tải nhà tù, nguy cơ biến nhà tù thành ổ dịch còn ở Việt Nam việc thả tù nhân là không nên, không cần.

  Trả lờiXóa