TRUNG QUỐC VÀ CUỘC CHIẾN TUYÊN TRUYỀN ĐỔI TRẮNG THAY ĐEN

15/04/2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. không những có các hành vi vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ trên biển của nước ta, đe dọa tới sức khỏe tài sản của ngư dân Việt Nam mà Trung QUốc đang có những hành vi dùng truyền thông vu cáo hết sức trắng trợn, đổi trắng thay đen. Khi mà cả thế giới đang chống dịch thì Trung Quốc lại thể hiện bộ mặt hết sức trơ trẽn, ranh mãnh và thủ đoạn.

    Trả lờiXóa
  2. CHúng ta cần phải lên án ngay các hành vi đê tiện này của Trung QUốc. Đúng là theo kiểu "vừa ăn cướp vừa la làng". Trung Quốc lợi dụng khi thế giới đang chống dịch thì âm thầm đi đêm, đi hôm xâm phạm trái phép chủ quyền lãnh thổ của nước khác còn tỏ ra vô can để vu cáo một cách trắng trợn. Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam-điều đó đã được thế giới công nhận nên Trung Quốc hãy dừng ngay các hoạt động xâm phạm chủ quyền trái phép và đe dọa tới an ninh trên khu vực biển Đông.

    Trả lờiXóa
  3. Trung Quốc từ lâu không che giấu mưu đồ độc chiếm biển Đông. Dã tâm bành trướng biển Đông của nước này càng lộ rõ trong bối cảnh thế giới đang gồng mình chống lại dịch bệnh Covid-19, đến độ Mỹ cũng phải lên tiếng cảnh báo. Trong tình hình mới ở biển Đông có nhiều phức tạp, Việt Nam cần cảnh giác hơn nữa trước mọi âm mưu; kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ chủ quyền

    Trả lờiXóa