NƯỚC PHÁP NGẢ MŨ TRƯỚC VIỆT NAM VÀ THÁI ĐỘ HẬM HỰC CỦA BBC

21/04/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Ai đời là một hãng truyền thông lớn mà lại bảo kết quả về sự thành công (đã được cả thế giới công nhận) trong chống dịch Covitd-19 của 1 dân tộc đoàn kết xung quanh Đảng, Chính phủ và sự giúp đỡ của các nước bạn bè mà lại bảo đấy là do gần Trăm Triệu dân Việt Nam ăn ở bẩn nên ít bị lây nhiễm Covitd- 19; Thật đúng là loại đui mù, mồm lũ này luôn nằm cạnh dốc Mông nên thối rồi vậy; cái đài bờ bờ cờ giờ nên gọi là Bờ bờ ca...ặc ặc thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Thế nào là vệ sinh kém? Nếu họ muốn nói đến thức ăn lề đường thì tạm có thể cho được. Tôi nghĩ người VN nhờ ẩm thực đủ loại rau cải, mỗi loại là một vị thuốc, chớ không như người Âu Mỹ chỉ biết xà lách mà lại bị nhiễm thuốc sát trùng. VN ăn thực phẩm tươi, trong khi Âu Mỹ ăn đồ đông lạnh. Tuy nhiên, nhìn kỹ vấn đề thì cách phòng chống ở VN được thống nhất từ trung ương cho đến địa phương, và dân chúng rất ý thức, nên ca nhiễm thì ít thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là loại ghen ăn tức ở, Việt nam đã đạt được nhiều kết quả trong việc chống dịch là điều mà ai cũng phải công nhận, đến cả Mỹ cũng phải ngã mũ trước Việt Nam, vậy mà cái trang BBC lại tỏ thái đồ lồi lõm ra mặt, hầm hực tromg khi đó ở anh tình trạng lây nhiễm đang ở mức cao, thế mà không lo mà đi học hỏi cách chống dịch đi ấy vậy còn rảnh rỗi cào bàn phím. Đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 4. Đài của các chú "Hồng Mao" BBC là viết tắt của "Buồn Bú C*c" mà

  Trả lờiXóa
 5. Công cuộc chống dịch Covid của Việt Nam vẫn đang đạt được nhiều kết quả khả quan, con số lây nhiễm mới đã giảm, số lượng ca hồi phục tăng lên và đặc biệt là vẫn chưa có người tử vong. Việt Nam trở thành một điểm sáng của thế giới trong chống dịch, là hình mẫu để nhiều nước noi theo.

  Trả lờiXóa
 6. khá nực cười là trong một diễn biến khác, trong khi báo chí Pháp ca ngợi Việt Nam hết lời thì đài BBC của Anh lại có bài viết “Trời thương dân Việt Nam hay vệ sinh kém tạo miễn dịch”, trong đó nêu quan điểm rằng người Việt Nam bị nhiễm Covid 19 ít là do thói quen ăn uống, sinh hoạt bẩn nên tự tạo miễn dịch cho mình

  Trả lờiXóa