NGUYÊN VĂN CÔNG THƯ 1958 CỦA CỐ THỦ TƯỚNG PHẠM VĂN ĐỒNG VÀ NHỮNG KẺ CỐ TÌNH XUYÊN TẠC

27/04/2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. Đối với bọn cướp nước và bán nước thì chúng có thể suy tạc mọi lí lẽ thành có lợi cho chúng. Lời của cố thủ tướng Phạm Văn Đồng chỉ là công nhận lãnh hải 12 hải lý theo công ước quốc tế chứ không hề đả động gì đến chủ quyền ở TS và HS thế mà chúng lại xuyên tạc một cách trắng trợn như thế. Bắc Kinh lên tiếng thì là lẽ dĩ nhiên vì mưu đồ thâm độc của chúng nhưng đến người trong nước còn có tư tưởng như thế thì không thể nào chấp nhận được.

    Trả lờiXóa
  2. Bọn này đúng là không có từ gì để diễn tả được, đối với lũ bán nước cầu vinh này muôn đời không ai ưa nổi, chúng luôn cố tỏ ra là mình yêu nước nhưng thực chất cũng chỉ là lấp liếm cho âm mưu phía sau, thật gian xảo

    Trả lờiXóa
  3. cần đặt trong bối cảnh lúc đó, xảy ra khủng hoảng eo biển Đài Loan lần thứ hai, Mỹ đang cho hải quân bảo vệ Đài Loan và đe dọa tấn công Trung Quốc. Mỹ cũng nêu quan điểm hải phận Trung Quốc chỉ 3 hải lý. Do đó, Trung Quốc muốn có sự tuyên bố ủng hộ của một số nước về tuyên bố lãnh hải 12 hải lý. Lúc đó, Trung Quốc đang giúp đỡ Việt Nam nhiều trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ nên Việt Nam ra công thư có thể xem như một động thái, cử chỉ ngoại giao.

    Trả lờiXóa