LÊ THỊ LOAN ĐÃ NHẬP KHO

07/04/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Kẻ nào gieo gió ắt gặp bão, lưới trời uy thưa mà khó lọt, Loan phải đền tội để hả lòng hả dạ người dân làng Kình, và xã Đồng Tâm cũng như nhân dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 2. Cuối cùng thì kẻ coi thường pháp luật Lê Thị Loan đã phải trả giá. Ngày nào Loan còn phò Kình khủng bố coi trời bằng vung, thách thức pháp luật, chống đối người thi hành công vụ thì giờ đây đã nhập trại cùng đồng bọn. Với các hành vi mà Lê Thị Loan đã gây ra thì có lẽ rất nhiều cuốn lịch đang chờ Loan phía trước.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Thị Loan chạy mãi chạy hoài thì đâu có thể trốn thoát khỏi lưới trời lồng lộng. Mụ ta từng làm những hành động ô uế cả một vùng quê Đồng Tâm và hỗ trợ đắc lực cho bố con Lê Đình Kình kia mà. Pháp luật cần có hình thức nghiêm trị với những người như Loan để duy trì kỷ cương, phép nước.

  Trả lờiXóa

 4. Trong tất cả các cuộc họp phát trên mạng xã hội thì Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu đã kích động Lê Thị Loan cùng với Lê Đình Công là những người duy nhất phát biểu thể hiện việc đã chuẩn bị sẵn sàng vũ khí, phương tiện để chống lại các lực lượng chức năng nếu về xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn theo như Thông báo của Thanh tra Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Thị Loan là người đi đầu trong các hoạt động chửi bới, lăng mạ cán bộ cơ sở, cầm đầu kích động đông người kéo đến trụ sở xã Đồng Tâm để tìm mọi lý do nhằm ngăn chặn số cán bộ quân đội thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn Đồng Tâm để gây sự chú ý của dư luận, lấp liếm đi các hoạt động sai trái của Lê Đình Kình và một số người trong “Tổ đồng thuận”.

  Trả lờiXóa
 6. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, cuối cùng kẻ chống đối như Lê Thị Loan cũng đã bị bắt. Bà ta nhất định sẽ bị xử lý nghiêm khắc vì tội lỗi mà mình gây ra, mong là nhiều con rận đang trốn chui chốn lủi cũng sẽ sớm ngày bị bắt để người dân ở Đồng tâm có cuộc sống yên bình trở lại

  Trả lờiXóa