LẤY LÝ DO CHỐNG DỊCH ĐÒI THẢ ĐỐI TƯỢNG CHỐNG ĐỐI CHÍNH QUYỀN-ĐỪNG THỪA NƯỚC ĐỤC THẢ CÂU

16/04/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Xin thưa, người khôn như các ông ở quê tôi đầy, đừng có làm trò con bò nữa, tình hình dịch bệnh tại Việt Nam vẫn đang trong tầm kiểm soát nên không có cơ sở nào để thực hiện theo cái yêu sách vớ vẩn của bọn rảnh rang mấy ông. Nếu muốn "thừa nước đục thả câu" cũng phải đưa lý do cho có lý, đừng bịa đặt mấy cái lố bịch như thế

  Trả lờiXóa
 2. rồi cứ dịch mà thả hết tù nhân thì xã hội này loạn lạc à. Lúc tự do thì điên cuồng chống phá nhà nước với những lời lẽ bịa đặt, vu khống, nói xấu chính phủ và cán bộ công chức, đến khi bị xử lý thì hối hận không kịp rồi đồng bọn lại gáy ở từ trời Âu sang trời Việt đòi thả ra. Không hiểu nổi lý lẽ của bọn này.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam không có tù nhân lương tâm, những kẻ bị xử lý đều là đúng người đúng tội, đặc biệt là những tù nhân chính trị nguy hiểm. Có thể thấy rằng lợi dụng dịch bệnh những đối tượng dân chủ, các tổ chức chống đối đang lợi dụng để gây khó khăn cho công tác chống dịch của chúng ta, chúng đưa ra luận điệu sợ những tù nhân này nhiễm dịch thế nhưng nhà tù là nơi được đảm bảo sức khỏe, công tác cách ly phòng chống dịch, vậy nên đám này nên dừng ngay hoạt động thừa nước đục thả câu này.

  Trả lờiXóa
 4. Thả những tù nhân này còn nguy hiểm hơn cho xã hội. Dịch bệnh đã phức tạp lại thêm những kẻ cơ hội âm mưu lợi dụng dịch bệnh để giải thoát cho những kẻ tù tội. Cần phải khẳng định rằng, những tù nhân đều được đảm bảo các hoạt động chống dịch hiệu quả, nên việc thả tù nhân là không có, không bao giờ, nếu đám dân chủ không tin thì có thể vào tù để cảm nhận.

  Trả lờiXóa