HIỂU NHANH VỀ CÁCH LY XÃ HỘI

01/04/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Cách ly xã hội vào thời điểm này là hoàn toàn cần thiết bởi đây là thời khắc mang tính chất quyết định trong cuộc chiến chống Covid ở nước ta. Khi dịch có dấu hiệu lan ra cộng đồng thì chúng ta chỉ có khoảng 15 ngày mang tính chất quyết định để chặn dịch. Nếu chặn được vào thời gian này, chúng ta mới có cơ may chiến thắng. Ngược lại, nếu không chặn được, dịch sẽ lây lan nhanh chóng trong cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 2. Cách ly xã hội là biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa dịch lây từ người này sang người khác, từ địa điểm này sang địa điểm khác và từ địa phương này sang địa phương khác.Đây là biện pháp cần thiết trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay

  Trả lờiXóa
 3. Mọi người cần hiểu đúng về việc cách ly toàn xã hội. Cách ly toàn xã hội là việc mà mọi người nhà tự cách ly tại nhà, xã cách ly tại xã...hạn chế thấp nhất việc ra ngoài, tụ tập đông người chứ không phải như hiện nay đã có một số nơi hiểu sai về chủ trương này dẫn tới ngăn sông cấm chợ hay là rào làng ngăn cản sự lưu thông.

  Trả lờiXóa
 4. Trong thời gian tới là tới là thời điểm quan trọng để chúng ta cách ly và chống dịch bên việc Chính phủ đề ra chủ trương cách ly toàn xã hội là hạn chế thấp nhất việc tụ tập đông người, ngăn chặn điều kiện để dịch bệnh lây lan. Cách ly xã hội không phải là ngăn sông cấm chợ vậy nên các địa phương và mọi người cần hiểu rõ để triển khai thực hiện đảm bảo hiệu quả của việc chống dịch.

  Trả lờiXóa
 5. Cách ly xã hội vào thời điểm này là hoàn toàn cần thiết bởi đây là thời khắc mang tính chất quyết định trong cuộc chiến chống Covid ở nước ta. Khi dịch có dấu hiệu lan ra cộng đồng thì chúng ta chỉ có khoảng 15 ngày mang tính chất quyết định để chặn dịch. Nếu chặn được vào thời gian này, chúng ta mới có cơ may chiến thắng. Ngược lại, nếu không chặn được, dịch sẽ lây lan nhanh chóng trong cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 6. thời điểm bệnh dịch đang diễn biến phức tạp, số người bị nhiễm đang có đấu hiệu chưa dừng lại, bên cạnh đó các nước trên thế giới đang ở đỉnh dịch. Việt Nam chúng ta không muốn để điểu đó xảy ra nên thủ tướng chính phủ đang ra lệnh cách ly toàn xã hội. Điều đó có nghĩa là khoohnf được tụ tập quá 2 người trở lên chứ không phải là cấm các hoạt động bình thuơgn

  Trả lờiXóa