GIỚI “BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN” CẦN TUYỆT ĐỐI TIN TƯỞNG VÀO NHÀ NƯỚC

18/04/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Giới bất đồng chính kiến có thể sẽ khó chịu khi nghe câu này của Will Nguyễn nhưng phải thừa nhận rằng, Will Nguyễn đã nói đúng. Lúc này nếu không giúp đỡ gì được thì giới này nên im lặng hoặc là ủng hộ và tin theo những gì chính phủ Việt Nam công bố và khuyến cáo để Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi COvid-19

  Trả lờiXóa
 2. dù có dùng lối cãi cùn đến đâu thì cũng không thể phủ nhận những nỗ lực của chính quyền Việt Nam trong phòng chống dịch COvid - 19 và nó đang đem đến hiệu quả nhất định. Vì thế Giới bất đồng chính kiến nên nghe theo lời của Will Nguyễn chứ đừng làm càn, chỉ làm rối thêm tình hình chống dịch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. phải công nhận lời của will Nguyễn nói đúng, dù có bất đồng đến đâu, hãy không chấp chấp hành theo thì nhóm này vẫn không thể phủ nhận được những thành quả và nỗ lực tuyệt vời của việt nam trong công tác phòng chống dịch

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam đang kiểm soát và phòng chống dịch bệnh rất tốt. Mọi thông tin về dịch bệnh đều được công khai và minh bạch. Đúng như Nguyễn nói có rất ít bằng chứng cho thấy Việt Nam có chính sách che dấu các trường hợp bị nhiễm Covid-19, ngay cả qua các kênh tin không chính thức, phóng viên nước ngoài và đồn đãi trên mạng xã hộ.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta có thể tiếp tục cáo buộc họ dối trá và lừa dối, nhưng điều này không làm được điều gì tốt trong thời kỳ khủng hoảng. Nó chỉ làm tăng thêm sự nhầm lẫn, hỗn loạn, và làm cùn lực lượng huy động hiệu quả duy nhất hiện đang có. Hơn nữa, có rất ít bằng chứng cho thấy Việt Nam có chính sách che dấu các trường hợp bị nhiễm Covid-19, ngay cả qua các kênh tin không chính thức, phóng viên nước ngoài và đồn đãi trên mạng xã hội.”

  Trả lờiXóa