CÓ PHẢI FACEBOOK ĐỒNG LÕA VỚI CHÍNH PHỦ VIỆT NAM BÓP NGHẸT TỰ DO NGÔN LUẬN?

25/04/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Thấy bảo Viêt Nam vu khống facebook mà buồn cười thay, facbook vào lãnh thổ việt nam đương nhiên là phải tuân thủ việt nam, bởi lẽ quyền lợi của facebook rất lớn ở việt nam khi hơn3/4 người dân dùng mạng xã hội này, nếu như không có động thái đó đương nhiên fb sẽ bị tẩy chay khỏi việt nam

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam là một trong những thị trường lớn ở Châu Á của Facebook, chúng ta trả tiền cho facebook là để cùng nhau trao đổi những điều hay ý đẹp, trao đổi thông tin chính thống, đúng chứ không phải để cho bọn phản động, chống đối lợi dụng facebook quay lại chống phá chúng ta. Facebook vào hoạt động tại nước ta cần phải tuân thủ các luật pháp nước ta là bắt buộc.

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay trên facebook đang chứa chấp những tin tức sai sự thật, thông tin xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ta, hay các thông tin về an ninh trật tự như buôn bán tiền giả, quảng cáo cho các văn hóa đồi trụy...cần phải chấn chỉnh. Không chỉ phải tuân thủ pháp luật mà chúng ta cần phải tiến tới việc đặt máy chủ tại Việt Nam ta để thuận lợi cho việc điều tra, ngăn chặn xử lý các hoạt động vi phạm pháp luật lợi dụng facebook.

  Trả lờiXóa
 4. Vào nước nào kinh doanh thì tuân theo pháp luật nước đó chứ, facebook cũng không ngoại lệ, cũng phải tuân theo pháp luật Việt Nam, thế mà bọn HRW từ một việc nhỏ mà cũng làm to chuyện chúng cứ cố tình bóp méo xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn

  Trả lờiXóa
 5. Mồm cái thằng cha SIPLon mằm cạnh dốc mông nên thối um y như là phân vậy. Việt Nam chỉ yêu cầu facebook không chứa chấp những kẻ nói bậy, đưa tin sai sự thật mà thôi ; Vậy ai là người biết tin ấy sai sự thật, tin ấy xuyên tạc - ấy chỉ là người trong cuộc, tức là ở Việt Nam nếu nó nói về Việt Nam, hoặc là ở chính cái nước mà xảy ra việc, chứ ở nước ngoài, nước không xảy ra sự việc đó thì toàn bắc chõ nghe hơi rồi phán láo lại bảo Việt Nam/hoặc nước nào đó là cấm tự do ngôn luận, đúng là đồ xuẩn mà cũng lên mặt cho rằng mình phải, mình tài và có quyền phán xét người khác trong khi đó thì bản thân thối như dính phân đầy mình.

  Trả lờiXóa
 6. Quan điểm của Việt Nam là luôn luôn tạo điều kiện cho các công ty công nghệ kinh doanh và hoạt động tại Việt Nam, mở rộng khả năng tiếp cận, bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của người dân. Tuy nhiên, tất cả mọi hoạt động của các công ty công nghệ đều phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, vì lợi ích quốc gia của Việt Nam.

  Trả lờiXóa