CHUYỆN CHỊ BÁN HÀNG RONG Ở HẠ LONG VÀ SỰ NGUY HIỂM CỦA KỀN KỀN, BÁO MẠNG

23/04/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Chính quyền tại Quảng Ninh đã quá nhân nhượng cho trường hợp chị bán hàng rong này. Xuất phát từ sai lầm của chị khi vi phạm các chỉ thị về phòng chống dịch, vi phạm về an toàn giao thông, vi phạm về chống người công vụ không bị xử lý chị còn được đà tiến tới vu cáo, bày đặt sự việc này kia hơn hơn thế còn nhận sự trợ giúp của một số đối tượng dân chủ chống đối để bịa đặt thông tin, thiết nghĩ với trường hợp này cần làm rõ ra ngô ra khoai, lấy lại sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Sự việc đi theo một hướng tiêu cực khác cũng là do đám báo lá cải, đám kều kều báo chí vào ăn hôi đăng thông tin thất thiệt về vụ việc. Chúng ta có thể thấy rằng việc sai của chị bán hàng rong là có hệ thống được nhắc nhở nhiều lần, chống người thi hành pháp luật khi bị cưỡng chế còn chị phó phường sai cũng chỉ dừng lại ở chỗ xưng hô thiếu chuẩn mực. Báo chí đang là nguy cơ gây mất an ninh trật tự mà chúng ta cần phải quan tâm chấn chính tới.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là dật tít câu like chưa bao giờ hết hót hiện nay, còn người dân khi chỉ nhìn vào video không phản ảnh được một cách đầy đủ tất cả các nội dung thì trách nhiệm ở đây thuộc về bọ lều báo đưa tin thiếu khách quan, thiếu sự thật.

  Trả lờiXóa
 4. nói về chị bán hàng rong, chị có sai không? Đương nhiên chị sai lè lè. Chị không chấp hành nghiêm túc chỉ thị 16 của thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng dịch, chị buôn bán không đúng nơi quy định, đặc biệt đặt trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp thì chị lại càng sai bởi nếu chằng may chị có dính tý virus thì chị sẽ trở thành bệnh nhân siêu lây nhiễm.

  Trả lờiXóa
 5. đám kền kền, dân chủ cũng được dịp nhảy vào xỉa xói và đánh hơi nhanh. Đám Trương Châu Hữu Danh đến tận nhà tặng tiền cho chị bàn hàng rong và ắt hẳn không quên rót mật vào tai chị này để xúi chị trở thành “tiên phong” trong việc chống đối lại pháp luật, phản kháng lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. với sự vào cuộc của báo chí kền kền, k cần phân biết đúng sai, chỉ chực chờ chĩa mũi dùi vào chính quyền, vào các lực lượng thực thi công vụ, thế là a lê hấp, báo chí mạng nhảy vào bênh vực chị bán hàng rong một cách mù quáng, đồng thời không tiếc lời mạt sát chị phó phường, biến người vi phạm thành nạn nhân và biến ngược người thực thi công vụ thành người vi phạm.

  Trả lờiXóa