BỊ KHỞI TỐ VÌ TUNG TIN GIẢ VỀ COVID 19-NGU THÌ CHẾT

14/04/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. Với những kẻ thèm cơm nhà nước thiếu suy nghĩ này phải xử lý thật nghiêm khắc. Khi cuộc chiến chống dịch khó khăn thì việc xuất hiện các tin giả, tin sai sự thật gây hoang mang trong nhân dân khiến cuộc chiến càng vất vả thêm bội phần. Luật An ninh mạng, các thông tư, chỉ thị xử lý đã rõ, mọi hành vi đưa tin giả tin sai sự thật đều bị pháp luật xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 2. Không quá khi nói những kẻ đăng thông tin thất thiệt về dịch bệnh gây hoang mang trong lòng quần chúng nhân dân hiện nay là những kẻ rác rưởi, kẻ phá hoại của xã hội. Không làm được gì cho đất nước thì cũng ngồi yên để toàn thể nhân dân đoàn kết chống dịch, với kẻ vừa ngu vừa phá hoại này phải xử nghiêm cho nhớ.

  Trả lờiXóa
 3. Luật an ninh mạng đã quy định rõ về việc xử lý khi lợi dụng mạng xã hội để đăng thông tin thất thiệt, tin giả tin sai sự thật lên mạng xã hội. Hiện nay dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, vậy nên việc đưa thông tin sai về dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến công tác chống dịch của xã hội, mọi hành vi đưa thông tin thất thiệt, sai trái trong thời điểm này đều là hoạt động phá hoại, chống đối toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Ngu thì tự chịu. Đó chính kết cục những kẻ dám đi ngược lại với chỉ thị của Chính phủ. Mình cũng là một thành phần của xã hội thì cũng phải có trách nhiệm chung với cộng đồng, đừng có vì ngu mà làm dại trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay

  Trả lờiXóa
 5. Mấy anh hùng bàn phím chắc đang nhột lắm, chuẩn bị đến lượt các ông rồi đấy. Ngu thì vừa thôi, làm người phải có nhận thức, trong khi người người nhà nhà đang cố gắng hết sức để chống dịch bệnh thì mấy kẻ như các bạn lại đi xuyên tạc sự thật, gây hoang mang dư luận, các bạn nên xem lại bản thân đi, ngu thì chết thôi

  Trả lờiXóa
 6. Với những kẻ thèm cơm nhà nước thiếu suy nghĩ này phải xử lý thật nghiêm khắc. Khi cuộc chiến chống dịch khó khăn thì việc xuất hiện các tin giả, tin sai sự thật gây hoang mang trong nhân dân khiến cuộc chiến càng vất vả thêm bội phần. Luật An ninh mạng, các thông tư, chỉ thị xử lý đã rõ, mọi hành vi đưa tin giả tin sai sự thật đều bị pháp luật xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 7. Không quá khi nói những kẻ đăng thông tin thất thiệt về dịch bệnh gây hoang mang trong lòng quần chúng nhân dân hiện nay là những kẻ rác rưởi, kẻ phá hoại của xã hội. Không làm được gì cho đất nước thì cũng ngồi yên để toàn thể nhân dân đoàn kết chống dịch, với kẻ vừa ngu vừa phá hoại này phải xử nghiêm cho nhớ.

  Trả lờiXóa
 8. Luật an ninh mạng đã quy định rõ về việc xử lý khi lợi dụng mạng xã hội để đăng thông tin thất thiệt, tin giả tin sai sự thật lên mạng xã hội. Hiện nay dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, vậy nên việc đưa thông tin sai về dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến công tác chống dịch của xã hội, mọi hành vi đưa thông tin thất thiệt, sai trái trong thời điểm này đều là hoạt động phá hoại, chống đối toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Ngu thì tự chịu. Đó chính kết cục những kẻ dám đi ngược lại với chỉ thị của Chính phủ. Mình cũng là một thành phần của xã hội thì cũng phải có trách nhiệm chung với cộng đồng, đừng có vì ngu mà làm dại trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay

  Trả lờiXóa
 10. Mấy anh hùng bàn phím chắc đang nhột lắm, chuẩn bị đến lượt các ông rồi đấy. Ngu thì vừa thôi, làm người phải có nhận thức, trong khi người người nhà nhà đang cố gắng hết sức để chống dịch bệnh thì mấy kẻ như các bạn lại đi xuyên tạc sự thật, gây hoang mang dư luận, các bạn nên xem lại bản thân đi, ngu thì chết thôi

  Trả lờiXóa