BẤT CHẤP LỆNH GIÃN CÁCH XÃ HỘI LÀ KÉO NHAU VÀO CHỖ CHẾT

11/04/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Cần phải nghiêm túc trong việc nhìn nhận cách ly xã hội. Không thể chủ quan trước việc này, mọi sự chủ quan đều phải trả giá rất đắt. Dịch bệnh diễn biến phức tạp, chỉ cần không chú ý mọi sự cố gắng của xã hội sẽ bị đổ vỡ. Cơ quan chức năng chúng ta cần mạnh tay hơn trong việc xử lý ai vi phạm, vì đại cục chung, vì sức khỏe của toàn xã hội nên cần phải nghiêm chỉnh xử lý vi phạm.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là theo kiểu "chưa thấy quan tài chưa đổ lệ". Dịch bệnh đang phức tạp, cả nước đang tích cực chống dịch, mọi sự quyết tâm của xã hội sẽ đổ vỡ nếu như tồn tại những kẻ thiếu ý thức, coi thường dịch bệnh, coi thường chỉ thị của Chính phủ. Vì sức khỏe chung của mọi nhà, chúng ta không chỉ dừng lại ở việc khuyến khích mà cần phải bắt buộc thực hiện các biện pháp cách ly, cần xử lý mạnh tay các trường hợp vi phạm để răn đe và chấn chỉnh.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn sang Mỹ, các nước châu Âu, ta thấy rằng cũng vì chủ quan trong phòng chống dịch mà họ đã phải nhận hậu quả vô cùng đau đớn, vậy nên hà cớ chi chúng ta lại đi theo vết xe đổ như thế, do đó người dân không nên lơ là trong việc thực hiện chỉ thị 16 của TTCP, một phút lầm lỡ sẽ để lại hậu quả khôn lường, vì vậy hãy giữ gìn sức khỏe cho mình và cả cộng đồng xã hội

  Trả lờiXóa
 4. Cần phải nghiêm túc trong việc nhìn nhận cách ly xã hội. Không thể chủ quan trước việc này, mọi sự chủ quan đều phải trả giá rất đắt. Dịch bệnh diễn biến phức tạp, chỉ cần không chú ý mọi sự cố gắng của xã hội sẽ bị đổ vỡ. Cơ quan chức năng chúng ta cần mạnh tay hơn trong việc xử lý ai vi phạm, vì đại cục chung, vì sức khỏe của toàn xã hội nên cần phải nghiêm chỉnh xử lý vi phạm.

  Trả lờiXóa