ĐẶNG ĐÌNH MẠNH KÊU OAN GÌ CHO NGUYỄN NĂNG TĨNH

22/04/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. làm luật sư thì phải ra dáng luật sư chứ, đã là luật sư thì phải tìm công lý sự thật, chứ không phải là ăn không nói có, xỉa xói vào chuyện sai trái, hành vi của Nguyễn Năng Tĩnh đã quá rõ ràng như thế còn cãi cùn, thôi thì ông Mạnh nên im mồm và lượng sức mình đi

  Trả lờiXóa
 2. Bao che ủng hộ cho các hoạt động vi phạm pháp luật thì cũng giống như việc đồng phạm, đồng ý cổ vũ cho các hoạt động vi phạm đó. Việc xét xử Nguyễn Năng Tĩnh là hoàn toàn đúng người đúng tội, Nguyễn Năng Tĩnh đã vi phạm điều 117 BLHS “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” khi đã sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Những tài liệu chứng cứ đã khẳng định rõ ràng về tội danh của Nguyễn Năng Tĩnh khi sử dụng mạng xã hội để xuyên tạc sự thật, đưa các thông tin bịa đặt, tuyên truyền chống phá nhà nước, chống phá Đảng. Đây là mức án thích đáng cho kẻ lộng ngôn, coi thường pháp luật của Nguyễn Năng Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 4. các chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Năng Tĩnh là rất rõ ràng. Điều này đã được hội đồng sơ thẩm làm rõ và căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ này mà hội đồng sơ thẩm đã tuyên bản án 11 năm tù. Bản án được sự đồng tình cao của dư luận.

  Trả lờiXóa
 5. Tĩnh không phải thực hiện tự do ngôn luận, bày tỏ quan điểm của người dân mà chính xác là Tĩnh đã lợi dụng quyền này để tuyên truyền chống Nhà nước. Một tình tiết khác mà cư dân mạng cũng không quên đề cập khi nói về Tĩnh, đó là Tĩnh còn là một thành viên của tổ chức phản động Việt tân ở trong nước.

  Trả lờiXóa