AI ĐÃ BẢO KÊ VÀ TIẾP TAY CHO ĐƯỜNG NHUỆ

19/04/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Tay của vợ chồng nhà này không đủ sức để che hết ánh sáng của bầu trời Thái Bình nhiều năm nếu không có kẻ bảo kê :từ cái việc vợ chồng nhà nó vi phạm pháp luật chẳng ai xử, đến cái việc mấy anh báo chí viết bài tung hô nó như bồ tát sống nên nó mới được thể lấn tới đè nén, ăn chặn, gây họa cho người dân lương thiện đến coi thường chính quyền các cấp. Chính phủ, Bộ Công an cần phải xử thật nghiêm những kẻ đã bảo kê cho vợ chồng nhà này để đem lại niềm tin cho Nhân dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 2. Ta thấy rằng, việc làm rõ ai tiếp tay, bao che, "chống lưng", thậm chí bảo kê cho các hoạt động tội phạm do Đường "Nhuệ" cầm đầu phải có thời gian, tuân thủ luật pháp, quy trình tố tụng. Song, với những diễn biến, thông tin đã đưa có thể thấy đang lộ dần những "bàn tay đen" dính dáng đến đôi vợ chồng này.

  Trả lờiXóa
 3. Một ổ nhóm hoạt động theo kiểu giang hồ, gây nên bao nhiêu tội ác khiến cho dân Thái Bình oán thán, kêu cứu khắp nơi nhưng vẫn ngang nhiên tồn tại và hoạt động thì chỉ có thể nói là do luật pháp tại xứ này đã bị buông lỏng hay nói cách khác là đã có những cái ô che cho Đường Nhuệ.

  Trả lờiXóa
 4. một câu chuyện "sinh tử" ngoài đời thực đang diễn ra ở tỉnh Thái Bình. Nhân vật chính ở đây là Nguyễn Xuân Đường cầm đầu giang hồ thái bình với vở bọc là công ti bất động sản, hắn đã gây ra không biết bao nhiêu khổ cực cho người dân Thái Bình. Với những hành động ngông cuồng này thì chắc chắn có người chống lực

  Trả lờiXóa
 5. Giờ đây khi vợ chồng Đường Dương sa lưới, người ta mới để ý lại rằng trước đây có hàng chục bài viết của các báo đã từng tô vẽ, ca ngợi vợ chồng Đường Dương như bồ tát, thánh sống. Dù hoạt động theo kiểu mafia nhưng vợ chồng Đương Dương lại được báo chí tô vẽ, khoác cho những chiếc áo cực đẹp như doanh nghiệp mẫu mực, nhà từ thiện có trái tim bồ Tát…

  Trả lờiXóa