VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG ĐẸP VÀ AN TOÀN

19/03/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Dịch bệnh xảy ra mới thấy các khoảng tối trong lòng phương Tây. Luôn rêu rao là nước có nhân quyền thế nhưng dịch bệnh xảy ra thì sống chết mặc bây, nhà nước vô tâm trước nỗi lo sợ của công dân trong khi đó tại Việt Nam ta, không phân biệt giàu nghèo tất cả mọi người dân đều được tuyên truyền thực hiện phòng chống dịch, được cách ly và điều trị miễn phí, điều mà không có ở bất kỳ nước nào trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 2. Cuộc chiến không ai bị bỏ lại, khi dịch bệnh xảy ra Đảng và Nhà nước ta đã dang rộng vòng tay đón các công nhân về nước để cách ly và chữa trị thế nhưng vẫn có một số kẻ thiếu ý thức bất hợp tác cách ly, đe dọa tới việc lâm nhiễm dịch bệnh. Tổ quốc đã dang tay chào đón, chưa làm gì cho Tổ quốc thì xin đừng đòi hỏi đất nước phải phục vụ.

  Trả lờiXóa
 3. Dịch bệnh xảy ra đám dân chủ mới hết ảo tưởng về trời tây. Trời tây không màu hồng như chúng nghĩ, các nước tư bản phải có tiền, không thì "sống chết mặc bây" dịch bệnh nguy hiểm thế nhưng Anh vẫn thờ ở, vô tâm trước cái chết đe dọa tới cả nước trong khi đó với sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội, Việt Nam đang kiểm soát được dịch bệnh, nhà nước đã miễn phí tất cả chi phí để cùng nhau vượt qua dịch bệnh này.

  Trả lờiXóa
 4. với những thông tin này bọn tự nhục và bè lũ chống phá chắc sẽ nhột lắm, vỡ mộng về một trời tây mà chúng thời xuyên tâng bốc, ba hoa chích chòe vẽ vời một trời tây như thiên đường kia, giờ thì toang. xong kéo bè kéo lũ về Việt Nam, nơi mà chúng luôn noia là tệ, là kém, là nơi không đáng sống. vậy mới sáng mắt ra, lũ bán nước, lũ tự nhục.

  Trả lờiXóa
 5. vì sao mọi người lại phái quay lại Việt Nam để tránh dịch cũng như chữa bệnh nếu bị nhiễm. Lý do lớn nhất ở đây là vì Việt Nam không bỏ rơi ai cả chỉ cấn đó là con dân Việt Nam, lý do phụ là ở các nước tư bản họ không chữa trị tận tình mà chi phí lại cực kỳ đất đỏ, công thêm suy nghĩ coi thường dịch bệnh của người dân ở đó nữa

  Trả lờiXóa