NHỮNG VIỆC NÊN LÀM GIỮA TÂM DỊCH COVID-19

09/03/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Cuộc chiến chống dịch bệnh hiện nay không chỉ dành riêng cho ai mà cần sự quyết tâm chủ động của toàn xã hội. Mọi người cần phải ý thức được vai trò của bản thân trong việc chống dịch lây lan và chủ động phòng ngừa theo sự hướng dẫn của Bộ y tế tránh việc nghe theo những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội, thực phẩm Nhà nước ta đảm bảo có thể cung cấp vậy nên mọi người không nên tụ tập chen chúc mua tích trữ hàng hóa tạo điều kiện môi trường cho virus phát triển.

  Trả lờiXóa
 2. Với việc diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh hiện nay bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền thì mỗi người dân chúng ta cần phải ý thức vì cộng đồng chủ động tự bảo vệ mình tránh tiếp xúc với người có nguy cơ nhiễm bệnh, tích cực làm theo sự hướng dẫn của bộ y tế cũng như bình tĩnh, thận trọng trong việc tiếp xúc với các thông tin trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay mọi người dân không quá lo lắng, hoang mang, dịch bệnh hiện nay đang nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta, chúng ta có đội ngũ y bác sĩ tốt cũng với đó là sự quyết tâm của các bộ ban ngành, nhu yếu phẩm lương thực thực phẩm được trang bị đầy đủ vậy nên mọi người thực hiện đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh tụ tập nơi đông người, vệ sinh cá nhân sạch sẽ thì sẽ đảm bảo được sức khỏe cho chính mình và người thân.

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng tình hình dịch bệnh hiện nay đã và đang có rất nhiều thông tin sai trái về tình hình dịch bệnh cũng như những âm mưu lợi dụng dịch bệnh để chống phá, gây rối. Với sự quyết tâm của Đảng và Nhà nước hiện nay chúng ta đang kiểm soát dịch bệnh trong khả năng của mình, việc làm quan trọng nhất hiện tại của mỗi người dân là tự chủ động phòng ngừa bảo vệ mình và xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. trước tình hình bệnh dịch ngày càng diễn biến phức tạp, khó lường do sự thiếu ý thức phòng bệnh của một số người, mọi người cần phải ý thức được vai trò của bản thân trong việc chống dịch lây lan và chủ động phòng ngừa theo sự hướng dẫn của Bộ y tế tránh việc nghe theo những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Hạn chế việc tập trung đi chợ, siêu thị mua đồ, tích trữ lương thực, thực phẩm.
  Để ngăn chặn Covid 19 lan tràn thành đại dịch, điều quan trọng nằm ở ý thức mỗi người. Nếu ai đó có biểu hiện nhiễm bệnh hoặc nằm trong dacnh sách từng tiếp xúc với người nhiễm bệnh, cần ngay lập tức cách ly và báo cho lực lượng chức ăng gần nhất, tránh để như trường hợp bệnh nhân số 17, chỉ vì ý thức kém dẫn tới mang họa lại cho cả cộng đồng.

  Trả lờiXóa