NHỮNG ĐÒI HỎI NGỚ NGẨN CỦA CÁC TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ

30/03/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Những luận điệu hết sức vớ vẩn của tổ chức nhân quyền quốc tế. Dịch bệnh bùng phát xảy ra, sức khỏe của con người của cả cộng đồng là trên hết nếu không cách ly và điều trị kịp thời thì dịch bệnh có thể đe dọa tới sự an nguy của toàn xã hội. Là tổ chức mang danh thế giới nhưng gần đây tổ chức nhân quyền quốc tế đang có những phát ngôn hết sức thiếu suy nghĩ, khoa học và thừa thãi.

  Trả lờiXóa
 2. Không cách ly, không chủ động phòng chống dịch thì không những không có nhân quyền mà đến tính mạng của người dân còn bị đe dọa. Là tổ chức quốc tế nhưng có những phát ngôn hết sức thấp hèn. Có bệnh phải chữa, có dịch phải chống, hiện tại mọi việc đều phải hướng tới và nhường cho công tác đấu tranh chống dịch bảo vệ sức khỏe toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Không ngờ những cá nhân này cũng làm được trong tổ chức nhân quyền quốc tế. Cách ly chữa trị chính là bảo vệ cho tính mạng của mỗi người dân, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ quyền sống, quyền con người và bảo vệ toàn xã hội. Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp không chỉ có Việt Nam mà tất cả các nước đang thực hiện các biện pháp cách ly phòng chống dịch. Chắc có lẽ mấy ông này ăn không ngồi rồi mới đưa ra những luận điệu vớ vẩn đến thế.

  Trả lờiXóa
 4. hiện nay dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng của người dân là ưu tiên hàng đầu của Chính phủ các nước và Việt Nam. Để ngăn chặn tình trạng lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, có một số biện pháp mang tính chất khẩn cấp được áp dụng như phong tỏa, cách ly, hạn chế ra đường, đóng cửa hàng

  Trả lờiXóa