NHÂN CHUYỆN CHỐNG DICH COVID 19 BÀN VỀ BÁO CÁO NHÂN QUYỀN QUỐC GIA NĂM 2019 CỦA MỸ

13/03/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Cái bản "Báo cáo nhân quyền quốc gia" của Mỹ thực chất cũng chỉ là trò bịp bợm nhân loại của Mỹ. Nhà nước Việt Nam từ trước tới nay luôn đảm bảo tốt quyền con người với khẩu hiệu tất cả vì dân, do dân. Điều này thể hiện rất rõ trong Hiến pháp Việt Nam qua các thời kỳ. Đây là một góc nhìn về sự kiện này http://www.nguoicondatme.org/2020/03/bo-ngoai-giao-hoa-ky-lai-xuyen-tac-van.html

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam đã và đang là quốc gia được Liên Hợp quốc và nhiều quốc gia đánh giá cao công tác thực thi quyền con người, có vai trò quan trọng trong Hội đồng nhân quyền của Liên Hợp quốc. Những đối tượng mà Hoa Kỳ chỉ trích Việt Nam xâm phạm nhân quyền chính là những kẻ phạm tội, những kẻ vi phạm pháp luật mà theo pháp luật của bất kỳ quốc gia nào đều có quy định hạn chế một số quyền cơ bản đó, điều này phản ánh một thực trạng đáng buồn trong các báo cáo của Hoa Kỳ khi cơ quan chức năng của quốc gia này luôn sử dụng số liệu sai sự thật, bịa đặt để làm báo cáo.

  Trả lờiXóa
 3. Trong dịch bệnh hiện nay mới thấy rõ được tình hình dân chủ nhân quyền tại các nước. Mang danh là nước dân chủ nhân quyền thế nhưng Mỹ, Anh... đã và đang bỏ rơi chính những công dân của nước mình bị nhiễm bệnh, chính quyền tại đây sẵn sàng để người dân tự gánh lấy hậu quả và chết thương tâm trong gia đình của mình. Thế nhưng tại đất nước mà Mỹ vu khống là mất dân chủ nhân quyền thì chúng ta chủ động cách ly, cung cấp nhu yếu phẩm cho tất cả mọi người dù đó là trường hợp nghi nhiễm.

  Trả lờiXóa
 4. Cái bản báo cáo nhân quyền này nó như quyền được sủa của mọi con vật, vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Chính phủ Mỹ vừa công bố cái gọi là “Báo cáo nhân quyền quốc gia năm 2019” trong đó tiếp tục vu cáo Việt Nam vi phạm đân chủ, nhân quyền. Nghe điều này, cộng đồng mạng tại Việt nam thấy phì cười bởi soi chiếu vào thực tại, thấy báo cáo này nghe rất điêu và ngớ ngẩn.

  Trả lờiXóa