NGUYỄN HỮU VINH VÀ THÓI TỰ NHỤC ĐÁNG HỔ THẸN

02/03/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Cái nhìn của Nguyễn Hữu Vinh về đất nước ta quả thật tối tăm và tôi nghĩ đó là cái nhìn của một người thiếu hiểu biết, không biết cội nguồn, không biết cần đứng lên ở đâu và tồn tại ở đâu. Là một người tối dạ và nhìn thời cuộc một cách tiêu cực.Rõ ràng, người Việt ta không hệ tự mãn về thành tựu kháng chiến mà chúng ta đã có được trong lịch sử, cũng không hề có tính dữ dằn và thói quen bạo lực trong xã hội, dẫn tới các vụ bạo lực, xô xát… Đó là những lời nói vô căn cứ! Dân ta chỉ tự hào vì lịch sử để từ đó mà cố gắng hơn. Còn nếu so sánh giữa nước ta với Mỹ, EU chẳng phải là quá sai hay sao khi mà những vụ bạo lực, xô xát ở đất nước họ theo thống kê còn nhiều hơn đất nước ta rất nhiều?

  Trả lờiXóa
 2. từ trước đến nay anh Ba Xàm đã quá nổi tiếng với những luận điệu xuyên tạc, chống đối chính quyền, nay anh ta lại động đến giáo dục. Từ nhỏ chúng ta được dạy về lòng tự hào dân tộc chứ không phải lòng tự kiêu, chúng ta được dạy tính khiêm nhường và bản lĩnh chứ không phải sự nhu nhược và hèn nhát chạy theo đồng tiền như cuộc đời của lão Vinh này. Nên nói gì thì nói, hắn ta cũng chỉ là quân cờ của bọn rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. một con người theo chủ nghĩa dân chủ nhưng luôn có cái nhìn bi quan, tăm tối, luôn đưa ra những luận điệu xuyên tạc, chửi bới chính quyền. Những thứ hắn ta nói ra đúng như cái nickname của hắn, xàm xí và dối trá, không hề có bất cứ một bằng chứng xác thực nào. Người dân nên cảnh giác đối với những luận điệu của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 4. Sau một thời gian đi tù thì Ba Sàm Nguyễn Hữu vinh vẫn chưa từ bỏ được cái suy nghĩ tự nhục của mình. Hắn ra tù lại bắt đầu có những hoạt động như khi chưa vào tù, với những phát ngôn mang tính tự nhục của hắn thật đáng xấu hổ khi mà nước Việt Nam đang phát triển một cách thần kỳ như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh vừa mới được ra tù được mấy tháng. Mọi người cứ tưởng anh này cải tạo trong nhà tù thì sẽ tỉnh ngộ, sáng mắt ra, ân hận về những việc làm sai trái của mình trước đây và có cái nhìn tích cực hơn với đất nước, với thực tại cuộc sống. Ấy thế nhưng, hóa ra là ngựa quen đường cũ, sau khi ra tù, Ba Sàm vẫn giữ cái nhìn hằn học với đất nước, với thời cuộc.

  Trả lờiXóa
 6. Anh Bà Sàm luôn nổi tiếng với những phát ngôn đi ngược lại dư luận hoặc hướng lái dư luận theo hướng tiêu cực. Có lẽ trong con mắt của các nhà “dân chủ” như Ba Sàm, đất nước này không có gì tốt đẹp. Chỉ có những quốc gia ngoại bang như Mỹ, EU mới là hình mẫu của Ba Sàm.

  Trả lờiXóa