NGƯỜI BUÔN GIÓ VÀ NHỮNG LUẬN ĐIỆU TRÁO TRỞ

04/03/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Rõ ràng đây là những luận điệu bịa đặt sực mùi thương hiệu chém gió của Bùi Thanh Hiếu. Không có một chính quyền nào có thể đi sách nhiễu người dân chỉ để “bịt miệng” một người thân ở nước ngoài. Đừng có dùng cái luận điệu khó ngửi ấy mà che giấu cái bế tắc, trở mặt của Hiếu chém gió.

  Trả lờiXóa
 2. lâu ngày rồi hắn ta mới lại xuất hiện trở lại nhưng ngôn từ có vẻ bất mãn hơn, hướng theo đả kích chính quyền nhân dân. Không biết hắn ta sống thế nào bên kia nhưng cũng phải biết nghĩ đến gia đình chứ không phải lôi gia đình ra làm mục tiêu để lợi dụng. Người buôn gió cảm thấy cuộc sống ở nước ngoài bế tắc, anh ta hết thông tin để xuyên tạc nên tạo cớ lu loa rằng chính quyền sách nhiễu người thân để lý giải cho hành động treo bút của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng chính quyền, cơ quan nào đi sách nhiễm một bà cụ hơn 80 tuổi, và cũng không có cơ quan tổ chức cá nhân nào dám sách nhiễu người dân. Ai vi phạm thì xử lý người đó vậy nên chúng ta có thể thấy được những luận điệu vu oan giáng họa của Bùi Thanh HIếu đối với nước ta. Chắc có lẽ bấy lâu nay không được dư luận quan tâm, bọn chống cộng bơm tiền nên Hiếu dùng cách này để thu hút sự chú ý và tăng giá cho bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi ra hải ngoại với cuộc sống không như mong muốn Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu bắt đầu chật vật với những mưu toan cuộc sống, Hiếu không được đám chống phản động cung cấp tiền vì hết giá trị lợi dụng, cuộc sống Hiếu trải qua các nghề mà chính anh cũng chưa từng nghĩ tới. Lo toan cuộc sống chính vì thế mà Người Buôn Gió dần cũng lặn mất đi trong trí nhớ của dân chủ. Giờ đây để mọi người biết và để ý tới nên chính Hiếu đã lợi dụng gia đình mình để đánh bóng tên tuổi cho bản thân khi bày ra việc vu khống cho chính quyền và công an nước ta sách nhiễm bà cụ đã hơn 80.

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Thanh Hiếu hết thông tin để xuyên tạc nên tạo cớ lu loa rằng chính quyền sách nhiễu người thân để lý giải cho hành động treo bút của mình. cứ cái đà này thì những tổ chức hậu thuẫn cho hắn cũng cắt nguồn viện trợ rồi hắn lại quay lại cắn những cái tổ chwucs đứng sau của mình cho mà xem

  Trả lờiXóa
 6. từ ngày Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu đào tẩu sang Đức, cộng đồng mạng thấy anh này ít xuất hiện trên chính trường mạng. Cũng dễ giải thích thôi, bởi sang Đức sinh sống, anh ta không có điều kiện nắm bắt nhiều thông tin về tình hình Việt Nam nữa trên không có cớ gì, vấn để gì để “chém gió kiếm xèng” như tên của anh và như hồi anh ở trong nước.

  Trả lờiXóa