MẤY ÔNG NHÂN QUYỀN LIÊN HỢP QUỐC SAO RẢNH HÁNG VÀ NGỚ NGẨN?

26/03/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Mấy ông có phải lợi dụng lúc tình hình dịch bệnh nghiêm trọng mà đi đâm chọc đất nước của chúng tôi. Thế giới và Việt Nam đang " nhà bao việc", thế mà các ông ở Liên hợp quốc lại không lo đi chống dịch, lại đi can thiệp, bảo vệ cho một phần tử tội phạm, vi phạm pháp luật. Rõ ràng Dũng là đối tượng vi phạm pháp luật có hệ thống, những vi phạm của Dũng rồi đây sẽ được cơ quan điều tra làm rõ công khai, anh ta không phải đấu tranh vì nhân quyền nên mới bị bắt.

  Trả lờiXóa
 2. Trong khi cái dân chủ, nhân quyền tại các nước phương Tây đang đến mức cảnh báo khi chính quyền vô tâm, bất lực trước dịch bệnh trước sự kêu cứu của người dân thì mấy ông nhân quyền này lại rảnh việc để đi can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta một cách hớ hanh, vi phạm nghiêm trọng các điều ước quốc tế. Phạm Chí Dũng là tội phạm, là kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam nên bị xử lý là hoàn toàn đúng đắn nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 3. Lại là chiêu trò lợi dụng dân chủ nhân quyền để hòng âm mưu chống phá nước ta. Phạm Chí Dũng là kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam, chống phá Nhà nước vì vậy bị xử lý là hoàn toàn phù hợp đúng người đúng tội. Hơn nữa tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam được các nước trên thế giới ghi nhận và đánh giá cao. Việc âm mưu lợi dụng Phạm Chí Dũng âm mưu phá hiệp định EVFTA hoàn toàn vô ích khi EU hoàn toàn không quan tâm đến kẻ vi phạm pháp luật này.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rằng hành vi của Phạm Chí Dũng vi phạm pháp luật nghiêm trọng và rất nguy hiểm, tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh trật tự thành phố. Vì vậy, việc các cơ quan chức năng khởi tố để điều tra đối với Dũng là cần thiết. Đồng thời, các chuyên gia nhân quyền LHQ cần nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, không để các đối tượng xấu lợi dụng xuyên tạc, chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Mang danh là chuyên gia nhân quyền nhưng đi bênh vực cho kẻ có tội Phạm Chí Dũng thì chẳng khác nào là đồng lõa với bọn tội phạm. Phạm Chí Dũng là kẻ đã phạm tội "Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Điều 117 - Bộ luật hình sự. Vậy nên việc xử lý là hoàn toàn đúng pháp luật, thế nhưng thiết nghĩ mấy chuyên gia nhân quyền nên dừng hành động can thiết hớ hanh này.

  Trả lờiXóa

 6. Rảnh háng bởi ai cũng biết hiện nay thế giới nói chung và Việt Nam đang quay cuồng vì dịch Covid 19, ai cũng lo chống dịch với mục đích cao nhất là đảm bảo quyền sống, quyền bất khả xâm phạm về tính mạng, sức khỏe của người dân . Thế giới và Việt Nam ngập đầu bao nhiêu việc. Thế mà các ông ở Liên hợp quốc lại không lo đi chống dịch, lại đi can thiệp, bảo vệ cho một phần tử tội phạm, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa