GỬI CHỊ VŨ HƯƠNG LY, NGƯỜI ĐANG CÁCH LY TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

23/03/2020
Tags:

16 nhận xét:

 1. Hiện tại dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, chúng ta có hàng trăm điểm cách ly, để hỗ trợ cho tất cả các điểm là khá khó khăn, chưa có không phải là không có. Mà thiết nghĩ chị Vũ Thị Hương Ly định dựa vào Nhà nước trợ cấp mới sống được sao, trước giờ chị sống bằng cái gì, tại sao phải đục khoét tiền của. Chống dịch không chỉ đem tiền ra có thể chống được mà cần phải có ý thức cộng đồng, ý thức xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. "cho nó ăn c*t ấy" tiền thuế của của dân mà nuôi loại trâu bò như con Thúi Ly này thì cho chó ăn còn có ý nghĩa hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là hèn hạ đến mức đáng kinh bỉ. Tiền của nhân dân không để giành nuôi những kẻ như Vũ Thị Hương Ly. Trong khi cả nước chung tay góp sức lực, tiền của để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh thì kẻ thiếu nhận thức này không giúp được gì lại làm ầm lên vì chưa nhận được tiền trợ cấp mà không biết xấu hổ, tủi nhục. Tôi không hiểu sao lại có những con người này nữa nhưng với những người như Vũ Thị Hương Ly này thì không xứng đáng nhận được đồng nào tiền hỗ trợ mà còn phải chi trả tất cả chi phí khám chữa bệnh.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là kẻ thừa thải của xã hội. Người ta chung tay chung sức đẩy lùi dịch bệnh thì Vũ Thị Hương Ly lại lợi dụng dịch bệnh để bòn vét tiền của Nhà nước, trục lợi trên những đồng thuế vốn để cung cấp cho những người xứng đáng. Nhìn những kẻ này chỉ muốn đuổi ra khỏi đất nước, không giúp được gì còn gây khó khăn, phức tạp cho cuộc chiến chống Covid-19.

  Trả lờiXóa
 5. một người như chị Ly nên phải được xã hội đào thải mới đúng, trong khi cả nước, cả bộ máy hành chính, hệ thống chính trị gồng mình chống dịch, tập trung nguồn lực, kinhh phí để chống dịch bệnh thì chị lại có cái mong muốn ăn nhờ vào tiền của nhân dân cả nước chỉ vì chị bị nghi nhiễm. cái tiền ấy nói thật chẳng đáng là bao nhưng so với lúc chị nộp thuế chậm sao không thấy chị kêu gào hay la lối mà bây giờ chậm có mấy ngày tiền trợ cấp chị đã ầm ĩ, nói mánh khóe trên mạng xã hội rồi.

  Trả lờiXóa