BỘ NGOẠI GIAO HOA KỲ SAI LẦM KHI ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO TRƯƠNG DUY NHẤT

17/03/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Rõ ràng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đang vi phạm nghiêm trọng các điều ước quốc tế khi can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Tại Việt Nam không có tù nhân lương tâm, Trương Duy Nhất phạm tội "lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành nhiệm vụ" câu kết với Vũ Nhôm tại Đà Nẵng nên việc xử lý là hoàn toàn đúng người đúng tội.

  Trả lờiXóa
 2. Trương Duy Nhất phạm tội “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, câu kết với Vũ Nhôm thâu tóm đất công sản tại Đà Nẵng, gây thiệt hại lớn cho lợi ích của Nhà nước. Vì thế việc bắt giữ, xét xử Trương Duy Nhất là đúng người, đúng tội, cớ sao Bộ Ngoai giao Hoa Kỳ lại lên tiếng phản đối.Và cũng thật vô lý khi Bộ ngoại giao Mỹ lại yêu cầu Việt Nam phảu trả tự do cho Nhất nói riêng và các “tù nhân lương tâm” nói chung. Đây là đòi hỏi không thể chấp nhận, nếu thế thì Việt Nam đâu còn phép tắc, gia quy.
  http://www.danquyen.net/2014/03/bai-hoc-mang-ten-truong-duy-nhat.html

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam ta của Đại sứ quán Mỹ trong vụ xét xử Trương Duy Nhất là hết sức vô lý và vi phạm nghiêm trọng công ước và nguyên tắc quốc tế về việc nghiêm cấm can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia độc lập có chủ quyền. Về bản chất Trương Duy Nhất là một tên tội phạm tham nhũng, việc làm báo, hoạt động dân chủ, nhân quyền hay nhân danh chống tham nhũng, tiêu cực chỉ là vỏ bọc để Nhất lợi dụng tư túi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 5. Hoa Kỳ kêu gọi Việt Nam trả tự do ngay cho ông Nhất và tất cả những tù nhân lương tâm; cho phép tất cả các cá nhân trong nước được quyền bày tỏ quan điểm của họ một cách tự do, được quyền tập trung ôn hòa mà không bị đe dọa trả thù theo đúng những nghĩa vụ, trách nhiệm quốc tế cũng như Hiến pháp Việt Nam.”

  Trả lờiXóa
 6. ở đây là đất nước của chúng tôi chúng tôi có chủ quyền có lãnh thổ và có thể chế chính trị, có luật pháp riêng. Luật pháp bảo vệ lợi ích cho nhân dân và cho đât nước. Trương Duy Nhất vi phạm luật pháp Việt Nam thì sẽ bị xử lý theo pháp luật chứ Hoa Kỳ có can thiệp như thế nào thì cũng vô nghĩa

  Trả lờiXóa